Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Cách đeo đồng hồ danielwellington dây vải và dây da FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Cách đeo đồng hồ danielwellington dây vải và dây da FfWzt02
 
#1

06.04.18 11:43

donghodnvn

donghodnvn

Thành viên khởi nghiệp
0982216725
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam Cách đeo đồng hồ danielwellington dây da

Bước 1: Thay dây da cho đồng hồ danielwellington: Khác với dây vải bạn chỉ cần xỏ một đầu dây qua chốt kim loại là xong. Dây da danielwellington ( danielwellington.com.vn )  yêu cầu nhiều thao tác hơn. Trước hết bạn cần dùng phụ kiện nhà sản xuất cho kèm theo sản phẩm để tháo rời 2 thanh kim loại ở 2 chốt dây đồng hồ. Tiếp theo là xỏ thanh kim loại này qua lỗ nhỏ ở một đầu dây da và cố định chúng vào 2 đầu chốt nối với mặt đồng hồ.Cách đeo đồng hồ danielwellington dây vải và dây da IHHg813

Bước 2: Đặt đồng hồ lên cổ tay và vòng một đầu dây da qua chốt dây bên kia để cố định đồng hồ trên cổ tay.

Cách đeo đồng hồ danielwellington dây vải

Dây vải NATO chính là điểm nhấn nổi bật trong thiết kế của đồng hồ danielwellington, có thể nói chính chiếc dây vải nhiều màu sắc này đã đưa tên tuổi của Daniel Wellington vươn ra thế giới và được giới trẻ săn tìm. Cách đeo đồng hồ danielwellington dây vải sẽ có các bước như sau:

Cách đeo đồng hồ danielwellington dây vải và dây da UDpx2mx

Bước 1: Lắp hoặc thay dây vải NATO cho đồng hồ danielwellington (nếu đồng hồ của bạn đã được cài sẵn dây vải thì có thể bỏ qua bước này): Quan sát hai thanh kim loại được cố định với hai chốt ở 2 đầu của mặt đồng hồ. Dây vải NATO có 2 lớp chồng lên nhau, bạn hãy lấy lớp dây vải dài hơn xỏ xuống phía dưới của 2 chốt kim loại trên rồi tiếp tục cài vào phần lỗ xỏ kim loại trên dây. Kéo thẳng dây vải sau khi hoàn thành các thao tác trên.

Bước 2: Đeo đồng hồ vào cổ tay: Đặt ngửa đồng hồ đã xỏ dây vải lên cổ tay, sau đó ước lượng kích cỡ tay và cài chốt cho đồng hồ. Nếu tay bạn quá nhỏ và phần dây thừa quá dài, bạn nên gập ngược phần dây thừa này lại và cài chúng vào phía trong để trông gọn gàng hơn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết