Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phong cách lịch lãm, nam tính của các quý ông thể hiện qua kính Rayban FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phong cách lịch lãm, nam tính của các quý ông thể hiện qua kính Rayban FfWzt02
 
#1

14.04.18 10:44

phanhau

phanhau

Thành viên cứng
15454856
Thành viên cứng
Kính RayBan nam đại diện cho giới trẻ sành điệu, quý ông đẳng cấp và thể hiện cái “chất” riêng mạnh mẽ trong các dòng kính mắt chính hãng trên thế giới. Sẵn sàng tạo cho giới trẻ Việt mang phong cách chuẩn soái ca.
Kính rayban không chỉ dành riêng cho các quý ông lịch lãm, sang trọng – đó còn là sự ưu ái đến với giới trẻ hiện đại ngày nay. Tại Việt Nam, kính rayban nam là phụ kiện được ưa chuộng hàng đầu cho các mẫu thời trang tuổi teen, làm lên những nét nam tính, trẻ trung và vô cùng năng động trong cộng đồng thời trang Việt những năm gần đây.
Phong cách lịch lãm, nam tính của các quý ông thể hiện qua kính Rayban Hp6X063
Từ những dòng kính Rayban nam Aviator dành riêng cho không lực Mỹ tạo lên huyền thoại và chất lượng đích thực, đó là điểm bật vững vàng không ngại thử thách, bất chấp thời gian làm lên tên tuổi của kính rayban hiện nay.
Riêng với dòng kính Rayban Wayfarer, được giới thiệu năm 1952 – tạo lên cơn sốt trên thế giới, được ưa chuộng trong giới người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch và không kén người đeo, kính rayban nam Wafarer ngay lập tức trở thành biểu tượng kinh điển và được xuất hiện liên tục trên màn ảnh lớn nhỏ.
Hiện nay, Wayfarer đã có những phiên bản mới với các chi tiết và kiểu dáng được cải tiến hướng đến người dùng, có đặc điểm nổi trội và ưu việt hơn so với những phiên bản gốc. Đó như một biểu tượng của thời trang không kém phần phong cách và mới lạ.
Có 4 Phân Khúc Chính Của Kính Rayban Nam Để Bạn Thoải Mái Lựa Chọn.
Với 4 phân khúc sản phẩm chính của Rayban là: Stylish, Icons, Tech và Functional – sẽ mang đến cho những người yêu thích dòng kính mắt ray ban chính hãng này sẽ có sự lựa chọn đa dạng. Đặc biệt là phái mạnh, đây sẽ là khởi đầu thực sự cho phong cách hoàn toàn mới lạ, đậm chất nam tính, không bao giờ lỗi mốt và chuẩn soái ca, đó chính là những chàng trai lãng tử như các ngôi sao và diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết