Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Vòng tay trầm hương Phúc Lộc Thọ FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Vòng tay trầm hương Phúc Lộc Thọ FfWzt02
 
#1

04.05.18 11:45

trangsucnu

trangsucnu

Thành viên cứng
0122390987
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Mỗi chữ trong chiếcvòng trầm hương đều tạo nên những ý nghĩa khác nhau và dưới đây chính là 3 ý nghĩa chính từ vòng trầm hương Phúc Lộc Thọ :

– Vòng trầm hương chữ Phúc: Đây là chữ tiêu biểu cho sự may mắn và hạnh phúc. Với người Á Đông của chúng ta thì chữ Phúc được sử dụng rất phổ biến chúng ta còn có thể thấy chữ Phúc xuất hiện trong nhiều tranh vật trang trí và cả trên quần áo nữa.

– Vòng trầm hương chữ Lộc: Đây chính là chữ nói về quan lộc, đại ý nói về lộc mà vua ban để ghi nhận công lao của những người có công với đất nước. Còn đối với những người dân biếu quan thì chứng tỏ lòng biết ơn đối với việc làm của quan đối với dân. Trong chiếc vòng tay trầm hương thì chữ lộc còn có ý nghĩa nói về những may mắn và tài lộc mà chúng ta có thể có được khi đeo nó.

– vong tram huong có chữ thọ: Thọ chính là sống lâu trăm tuổi là sự mong ước về việc có một cuộc sống viên mãn, dồi dào sức khoẻ, luôn tràn đầy năng lượng, sinh khí không còn ốm đau bệnh tật.

Chính vì vậy vòng tay trầm hương  có chữ Phúc Lộc Thọ chính là một lời chúc đầy ý nghĩa về sự trọn vẹn của lộc, của hạnh phúc và sức khỏe. Đây chính là một mơ ước mà tất cả mọi người đều vẫn luôn mong muốn có được.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết