Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Bất kỳ chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng nào củng có số seri FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Bất kỳ chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng nào củng có số seri FfWzt02
 
#1

22.05.18 18:10

dongholux

dongholux

Thành viên cứng
0948339922
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Kiểm tra số seria của đồng hồ

Cho đến thời điểm này, tất cả các mẫu đồng hồ Daniel Wellington đều có số Serial, đây là điều bạn cần phải lưu ý vì nếu khi đi mua đồng hồ chính hãng Daniel Wellington ở thời gian này, nếu không có số Serial thì chắc chắn đó là hàng fake hoặc bạn đã mua nhầm mẫu đồng hồ đã sản xuất từ lâu. Hãy đảm bảo số serial của mình trùng khớp với số serial trên hóa đơn hoặc thẻ bảo hành. Số serial là riêng biệt, không bị trùng lặp nên quý khách có thể yên tâm đồng hồ của mình sẽ được hưởng chính sách bảo hành. 
Nhiều khách hàng cũng đề cập đến vấn đề kiểm tra số serial Daniel Wellington  trên hệ thống thế nào? Chúng tôi cũng xin trả lời là số serial có mục đích chính là để hỗ trợ cho việc quản lý. Nên phía khách hàng không thể kiểm tra cũng như xem thông tin bên dưới các mã số serial được.
Vì số serial chỉ dùng trong mục đích là để nhà sản xuất quản lý các dòng đồng hồ Daniel Wellington và trong công việc bảo hành nên khách hàng sẽ không thể kiểm tra những thông tin có trên số serial của đồng hồ này và cùng không có dấu hiệu, căn cứ nào để kiểm tra. 


Bất kỳ chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng nào củng có số seri Phanbiet-DW%20(18)
Cập nhật tháng 11/2016: Cảnh báo đã có tình trạng những đại lý hoặc giả làm đại lý để trộn hàng, bán đồng hồ DW nhái với giá cao. Daniel Wellington AB vẫn không cho phép bất kỳ đại lý nào sử dụng hình ảnh, logo Daniel Wellington để in ấn vào mục đích kinh doanh như hình dưới. Các bạn khi mua hàng cần lưu ý! Tất cả đồng hồ DW của đại lý chính thức vẫn phải có đầy đủ tag và tem kích hoạt bảo hành chính hãng.
Vừa rồi là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết được một chiếc đồng hồ Daniel Wellington thật giả, chúng tôi hy vọng bạn sẽ “bỏ túi” được kinh nghiệm trước khi mua đồng hồ Daniel Wellington.


Hộp đồng hồ Daniel Wellington

 Bất kỳ chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng nào củng có số seri Phanbiet-DW%20(9)
Một chiếc hộp đồng hồ chính hãng Daniel Wellington phải đầy đủ như thế này
Bất kỳ chiếc đồng hồ Daniel Wellington chính hãng nào cũng được đi kèm bằng chiếc hộp da rất sang trọng, bên trong có sách hướng dẫn, dụng cụ thay dây và thẻ bảo hành toàn cầu. Tham khảo thêm những mẫu.

Gần chắc chắn những chiếc đồng hồ Daniel Wellington fake sẽ không có những thứ này và chỉ là một chiếc hộp làm bằng giấy cứng, đơn thuần bên trong chỉ bỏ chiếc đồng hồ mà thôi.

Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Daniel Wellington 

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết