Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ đeo tay chính hãng FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Hướng dẫn cách bảo quản đồng hồ đeo tay chính hãng FfWzt02
 
#1

24.05.18 9:28

buiduy

buiduy

Thành viên cứng
0981755493
Thành viên cứng
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Với một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng càng tinh xảo, đẳng cấp thì càng đòi hỏi người chơi phải biết các bảo dưỡng cũng như sử dụng đúng cách nhằm bảo quản được lâu hơn. Hãy cùng tôi tham khảo các kinh nghiệm dưới đây để bảo quản chiếc đồng hồ của mình.

Hướng dẫn bảo quản đồng hồ đeo tay chính hãng


1. Thay pin theo định kì
Hãy chú ý đế thời gian sử dụng pin của đồng hồ vì mỗi loại lại có một thời gian thay pin khác nhau. Thông thường thì thời gian sử dụng pin dao động trong khoảng từ 2-4 năm. Khi pin sắp hết sẽ dẫn đến việc bị han gỉ, chảy nước, ảnh hướng xấu đến các linh kiện bên trong đồng hồ. Và lẽ dĩ nhiên là bạn không muốn chiếc đồng hồ của mình bất động hoàn toàn phải không?
Ngoài ra đối với các dòng đồng hồ automatic cổ điển, không dùng pin mà lên dây cót bằng tay hay tự động thì khi lên cót cũng nên tránh khoảng thời gian từ 10h00-2h00 hằng ngày, nếu không sẽ gây hư hại cho hệ thống bánh xe của đồng hồ.

2. Những nơi không nên để đồng hồ
Một chiếc đồng hồ được ví như là một món phụ kiện không thể thiếu đồng hành cùng nam giới mọi lúc mọi nơi từ ở nhà cho đến công ty, hay cả những chuyến đi chơi, du lịch,..Tuy nhiên, cùng đừng vì sự gắn bó keo sơn này mà chỗ nào bạn cũng cho chiếc đồng hồ chính hãng của mình xuất hiện được.
Theo đó, hãy để chúng tránh xa những nơi có từ trường mạnh như tivi, lò vi sóng, tủ lạnh hay các thiết bị thu phát sóng khác. Việc đế gần những thiết bị này làm cho đồng hồ sẽ bị sai lệch giờ, nhanh hết pin và tụ điện trong môi trường từ tính.
Bên cạnh đó, khi đi xông hơi hoặc tắm nước nóng cũng tuyệt đối không nên đeo đồng hồ dù cho có chống nước bởi trong đó nước có thể có các hóa chất làm hỏng đồng hồ.

3. Nên thay dây da định kì
Đối với những chiếc đồng hồ dây da thì rất dễ xảy ra hiện tượng bong tróc, mục do làm bằng da động vật, vì vậy tốt nhất nên tránh cho đồng hồ tiếp xúc với nước.
Thêm vào đó, bạn nên thay dây da từ 2 đến 3 năm một lần. Đây vừa là cơ hội để bạn tận hưởng các mẫu dây da mới, vừa để thay đổi diện mạo của đồng hồ. Thật đáng để trải nghiệm phải không nào?

Để đồng hồ đeo tay hàng hiệu luôn tràn đầy sức sống và khỏe mạnh, kĩ năng và kiến thức chưa bao giờ là đủ. Điều quan trọng là bạn phải yêu thích và có niềm say mê đồng hồ. Bởi chỉ có như vậy thì bạn mới đủ kiên nhẫn, quan tâm để chăm chút và theo sát "cỗ máy thời gian" của mình. Chúc bạn sử dụng và bảo quản đồng hồ hiệu quả!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết