Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phân biệt vòng dâu tằm giả FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phân biệt vòng dâu tằm giả FfWzt02
 
#1

30.05.18 10:34

trangsucnu

trangsucnu

Thành viên cứng
0122390987
Thành viên cứng
HẦU HẾT CÁC LOẠI vòng dâu tằm GIẢ trên thị trường hiện được làm chủ yếu từ:
– Gỗ Lồng Mức, Gỗ cây cao su (Có màu trắng rất đẹp mắt, hạt tròn đều căng mọng, Loại hạt này thường được quảng cáo là hạt cành non)
– Gỗ cây Keo có màu nâu và không có vân gỗ
– Gỗ cây Mít non có màu vàng không có vân gỗ. Các hạt đều màu nhau nhìn rất đẹp
Một số mẫu vòng giả, vòng Trung Quốc đang bày bán trên thị trường
Hiện nay trên mạng đang đăng bán rất nhiều loại vòng. Và trong số đó có rất nhiều mẫu được giao bán giá chỉ từ 15-25-150K/ 1 chiếc. Tất cả những mẫu này đều KHÔNG được làm từ gỗ dâu tằm. Và đa phần bạc được làm là loại 5mm, 3mm, Bạc Mỹ Ký…Đi kèm với những lời quảng cáo bảo hành vĩnh viễn, bảo hành 365 ngày. Trong khi ảnh sản phẩm không dõ nét, chụp qua loa để không cho khách hàng nhìn thấy dõ chất lượng của hạt kết vòng.
– Vòng giả thường đi kèm lời quảng cáo: Gỗ Dâu Cành, Gỗ Dâu Cành Non, Gỗ Dâu ít năm tuổi. Hoặc được quảng cáo thần thánh thái quá đại loại như: cam kết bạc không bao giờ chuyển màu, cam kết hoàn tiền 1 tỷ nếu phát hiện hàng giả, quảng cáo hay gắn liền với logo các trang thông tin truyền thông đại chúng có độ uy tín cao, page hay mua nhiều lượt like, comment….
– Vòng Trung Quốc đeo sau 15 ngày sẽ bong hết sơn, và chuyển dần thành màu xám xịt. Khi đó bé có hiện tượng bị dị ứng, nguy hiểm hơn là gây ung thư (vì vòng Trung Quốc hay được tẩm ướp 1 số chất độc rất nguy hiểm)
– Khi ngâm vào nước, các loại hạt khác không bị chìm. Chỉ giêng hạt gỗ dâu sẽ chìm xuống.
– Hạt làm từ gỗ Dâu tằm Việt Nam không đều. không hạt nào giống hạt nào, hạt luôn có vân gỗ rất đẹp. Màu sắc không đều nhau, hạt vàng đậm, hạt vàng nhạt…hạt nửa đen nửa vàng sậm…..
Xem thêm:  vòng dâu tằm cho bé |  vòng tay phong thủy |

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết