Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.10.18 11:14

mypham0711

mypham0711

Thành viên gắn bó
0963904905
Thành viên gắn bó
Có những cuộc chiến khốc liệt giữa các nhà đầu tư nhằm tìm được những biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời, thế như biệt thự Nova Hill Mũi Né vẫn luôn là điểm đến được nhiều nhà đầu tư quyết định chọn lựa nhằm sinh lời. Còn bạn thì sao nhỉ, bạn đã ghé thăm biệt thự Nova Hill Mũi Né chưa.

Biệt thự Nova Hill Mũi Né C%C4%83n-h%E1%BB%99biệt thự Nova Hill Mũi Né
Có một câu nói mà mình cảm thấy rất thích trong thị trường kinh doanh đẳng cấp, đó chính là câu nói “thương trường chính là chiến trường”. Hồi xưa còn đi học, mình không rõ câu nói này nghĩa là gì. Chỉ khi bước vào công việc kinh doanh của một nhân viên bất động sản, thì mình mới thấy sự cạnh tranh rất khốc liệt giữa những người có tiền để mua các dự án biệt thự đầu tư sinh lời. Trong hơn 3 năm tư vấn cho rất nhiều người đang có nhu cầu mua, có lẽ chỉ có mỗi dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né là được nhiều nhà đầu tư cạnh tranh nhau đến từng mét của dự án. Ban đầu khi công ty đưa dự án này cho nhân viên kinh doanh tụi mình để triển khai đến những khách hàng cũ đã từng mua bên công ty, và cả phát triển cho những khách hàng mới hoàn toàn. Thì mình vẫn không hiểu vì sao lãnh đạo công ty lại rất hào hứng khi khẳng định dự án này sẽ sinh lời rất tốt cho nhiều nhà đầu tư.

Về mức giá của biệt thự Nova Hill Mũi Né
Nói sơ qua về mức giá, theo đánh giá của mình là vô cùng hấp dẫn cho những nhà đầu tư tài giỏi và có kinh nghiệm. Đơn giản là khi khách hàng đặt cọc 500 triệu cho một biệt thự, khách hàng sẽ tiến hàng ký hợp đồng khi đã chọn được biệt thự ưng ý và tiến hành ký hợp đồng thanh toán 15%. Đợt 2, 3, 4, khách hàng thanh toán tiếp 5% cho mỗi đợt sau khi đặt cọc, mỗi đợt cách nhau 1 tháng. Đợt 5, 6, 7, khách hàng sẽ thanh toán 10% cho mỗi đợt kể từ sau 3 tháng tính từ đợt 4, mỗi đợt thanh toán cách nhau 3 tháng. Dự kiến ngày 15/03/2020, khách hàng sẽ thanh toán 25% giá trị hợp đồng và vào 15/06/2020, khách hàng sẽ thanh toán 5% còn lại và nhận bàn giao nhà.

Biệt thự Nova Hill Mũi Né Thong-tin-co-ban-avani-phan-thietThông tin về dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né của Novaland
Đã là những người có tiền khi đầu tư cho dự án sinh lời, họ sẽ hướng tới những tiện ích xung quanh của dự án. Riêng với biệt thự Avani, chỉ khi đặt chân đến mảnh đất Phan Thiết thì mình mới hiểu được rằng thiên nhiên nơi đây đã ban tặng cho mảnh đất này một vị trí đắc địa cao, với những lợi thế tự nhiên giúp cho ngành du lịch có tiềm năng để phát triển cao. Theo như ý định của chủ đầu tư khi phát triển biệt thự ở khu vực này, tất cả các sản phẩm tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né được thiết kế theo phong cách Thiền Độc Lạ, đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại xứng tầm đẳng cấp của chủ nhân. Đây cũng là lý do mà bất cứ một nhà đầu tư nào cũng đều tranh nhau đặt cho mình một vị trí của biệt thự khi đến tham quan. Tất nhiên là cho dù bạn không có đủ tài chính để mua, cũng nên một lần ghé đến tham quan để cảm nhận những thiết kế đẹp xuất sắc kết hợp với thiên nhiên được ban tặng cho nơi đây nhé.

Về chủ đầu tư Novaland
Trong rất nhiều ông lớn trong ngành bất động sản, có lẽ Novaland luôn là một trong những nhà đầu tư chú trọng đến tiện ích cho người dân sinh sống trong chính biệt thự của họ. Không cần phải đi đâu xa, chỉ cần đến những thành phố thu nhỏ của tập đoàn Novaland. Bạn sẽ có cảm giác mình được hưởng thụ trong chính những tiện ích đẳng cấp 5 sao nằm trong chính biệt thự của mình. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tiện ích của biệt thự Nova Hill Mũi Né sẽ mang lại cho bạn khi sở hữu trong tay.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết