Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 08.12.18 14:31

dichvudinhcu

dichvudinhcu

Thành viên gắn bó
02839253828
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Sự gia tăng dân số nhập cư ở Canada đang tiến triển khá ấn tượng trong vài năm gần đây. Canada là quốc gia của đa số người nhập cư kể từ thế kỷ 16 mà người dân châu Âu đã đặt chân đến đầu tiên.

Phần lớn dân nhập cư trước đây là người châu Âu cho đến sau thế kỷ XX, nhân khẩu học đã bắt đầu xuất hiện một số quốc gia thuộc châu Á, trong đó có Việt Nam, theo Statista trích dẫn.

Dân số nhập cư Canada theo diện thường trú nhân ngày càng có trình độ giáo dục cao hơn. Khoảng 60% dân số nhập cư có chứng nhận sau trung học.
Dân số định cư Canada đang tăng theo diện thường trú nhân Dinh-cu-canada-thu-hut-nhan-tai-quoc-te-copy

Cơ hội được làm việc cho người nhập cư ngày càng nhiều hơn, vì dân số Canada đang già hóa, tỷ lệ sinh thấp và đa số người Canada có một cách tiếp cận tích cực đối với nhập cư. Cuộc khảo sát mới nhất đã cho thấy 76% trong số họ cho rằng sự nhập cư có tác động tích cực đến nền kinh tế của quốc gia. Người Canada cũng cho rằng quốc gia này tốt hơn nhờ vào chủ nghĩa đa văn hóa của, theo trích dẫn của CIC News.

Những người nhập cư mới ở Canada sẽ dần dần lấp đầy khoảng trống trong lao động, làm phát triển nền kinh tế Canada, cải tiến tình trạng dân số già và tỉ lệ sinh sản giảm.

“Cuộc sống ngày càng hiện đại và nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Việc tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, an sinh xã hội cao là phổ biến. Canada là một quốc gia được khá nhiều người quan tâm. Việc tìm hiểu về nhập cư Canada là một điều cần thiết.” – Đạo luật bảo vệ người nhập cư và người tị nạn năm 2002 là đạo luật chính điều chỉnh nhập cư vào Canada.

Với những chính sách trên, Chính phủ Canada đã và đang mang đến nhiều cơ hội cho người nhập cư có cơ hội sinh sống và làm việc tại đây.

Vinalinks hiện đang có chương trình định cư Canada diện thường trú nhân AIPP, với thời gian thực hiện hồ sơ nhanh nhất chỉ từ 12 tháng là đã có thẻ thường trú nhân vĩnh viễn (PR) cho cả gia đình thu hút rất nhiều di dân có ý định đến định cư Canada, đất nước lá phong xinh đẹp này.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình định cư Canada nhanh nhất, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vinalinks với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư, mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cho quý khách trên con đường định cư Canada.

HOTLINE 0962 188 448

Vinalinks – Chuyên tư vấn đầu tư định cư

Địa chỉ : 73 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại : 028-3925 3828 – 028-3925 3928

Fax : 84. 23925 3282

Email : info@vinalinks.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết