Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 20.06.16 17:15

avatar

kinhbuiphat

Thành viên khởi nghiệp

Thành viên khởi nghiệp
Chúng ta có sản phẩm trong suốt, sản phẩm không làm thay đổi ánh sáng truyền qua nó đồng thời làm tăng tính chịu áp lực nén và tăng khả năng tỏa nhiệt ra bên ngoài. Cuối cùng ta được một sản phẩm là kính cường lực

Kính cường lược hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc như nhà riêng, kính cường lực cho chung cư cao cấp, kính cường lực văn phòng, sử dụng làm cửa thủy lực, cửa kính cường lực , các loại cửa lùa trượt xếp gấp, cầu thang kính, khu vụ lan can, hành lang, thậm chí sàn kính cũng có thể làm được. 

Và tùy theo mục đích sử dụng mà có thể sử dụng loại kính có độ dày khác nhau như 6 ly, 8ly, 10 ly, 12 ly phù hợp với mỗi không gian khác nhau

Tính thẩm mỹ cao: Vì sản phẩm tương đối bền và trong suốt vì thế sản phẩm kính cường lực được ứng dụng nhiều hơn so với các sản phẩm kính thông thường khác.

Tính cơ học: Kính cường lực có thể chịu va chạm mạnh, gấp 10 lần so với các sản phẩm cùng loại có chung áp lực va chạm và độ dày.

Có tính an toàn cao: khi mảnh kính bị vỡ ra thì kính thường tạo thành những mảnh có độ sắc cạnh cao, còn kính cường lực lại vỡ thành những hạt nhỏ và không có độ sắc cạnh vì thế độ an toàn tốt hơn, là một yếu tố mà nhiều người thích và sử dụng nó,.

Bên cạnh đó kính cường lực có thể chịu được nhiệt độ cao và đột ngột lên đến khoảng 150 độ C, trong khi đó kính thường chỉ chịu được 50 độ C.

Kính cường lực là một sản phẩm được tôi luyện bằng một phương pháp gia cường dao động ngang. Khi đưa kính vào lò và làm tăng nhiệt độ của kính lên 650 độ C và ngay sau đó làm lạnh nhanh bằng một luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính và các công đoạn thực hiện phải thống nhất theo một quy trình nhất quán.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết