Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 02.05.19 22:19

memin

memin

Thành viên gắn bó
0978068352 https://hocluat.vn/luat-hinh-su/
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .Được áp dụng các công nghệ tiên tiến

Có qui trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Cam kết mang đến tay người tiêu dùng là thực phẩm nói không với hóa chất

Đang xây dựng mô hình camera giúp bạn có thể quan sát trực tiếp trang trại trồng trọt của chúng tôi

Hệ thống sản phẩm kinh doanh đa dạng

Sản phẩm đa dạng

Trái cây phong phú: chuyên các sản phẩm về trái cây Đà Lạt như dâu tây Đà Lạt, cam canh Đà Lạt, chuối Laba, hồng giòn Đà Lạt….Tất cả trái cây đều xuất xứ rõ ràng và được vận chuyển từ trang trại tại Đà Lạt.

Thế giới nông sản sạch phong phú: từ những củ cà rốt baby tươi ngon, đến vườn xà lách xanh mướt, dưa leo, bông cải, những củy khoai lang mật ngọt lịm….Tất cả đều có tại đặc sản sạch Đà Lạt.

Ngoài ra, đặc sản nổi tiếng nhất Đà Lạt, bất cứ ai đi đâu cũng nhớ, đó là những vị trái cây sấy tuyệt vời. Đến với đặc sản sạch Đà Lạt, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình thế giới trái cây sấy tuyệt vời như mít sấy, chuối sấy…đậm chất Đà Lạt.

Cam kết của chúng tôi

Sản phẩm cung cấp đến tay quý khách hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, từ trang trại tại Đơn Dương – Đà Lạt, được trồng và chăm sóc đúng tiêu chuẩn, cam kết mang đến cho quý khách hàng nguồn thực phẩm sạch nhất và nan toàn nhất.

Sản phẩm trồng đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, không thuốc , không chất bảo quản…Hàng sạch chất lượng 100%, đảm bảo mang về từ nhà kính Đà Lạt.

Lợi ích khi mua hàng của chúng tôi

Giá thành cạnh tranh

Đến với chúng tôi, quý khách hàng không những có thể thoải mái lựa chọn cho mình các thực phẩm sạch, an toàn, chất lượng nhưng giá cả vô cùng cạnh tranh, đảm bảo đúng giá đúng chất lượng với từng mặt hàng.

Giao hàng toàn quốc

Đến với đặc sản sạch Đà Lạt, chúng tôi hỗ trợ ship hàng toàn quốc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sản phẩm của chúng tôi đến với người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi

Để có thể sở hữu cho mình những mặt hàng nông sản sạch, đặc sản Đà Lạt chính hiệu, nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0908.529.375 hoặc liên hệ qua

Email: traicaysachdl@gmail.com

Website: dacsansachdalat.blogspot.com,dacsansachdalats.wordpress.com

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết