Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.07.19 8:40

lylyz

lylyz

Thành viên gắn bó
01626265454
Thành viên gắn bó
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .1.Virus viêm gan
Thống kê những căn bệnh thịnh hành nêu rõ những nơi lưu hành bệnh viêm gan B cũng là nơi có tỷ lệ mắc ung thư gan nhiều. Những người từng mắc bệnh viêm gan B có tỷ lệ mắc ung thư cao gấp hơn 20 lần so với những người không mắc phải viêm gan B. Virus viêm gan có liên quan tới ung thư gan gồm có virus viêm gan B (HBV), virus viêm gan C (BCV), trong đó có liên quan tới virus viêm gan B thường thấy nhiều nhất.
2.Xơ gan
Hiện nay trong lâm sàng nhận định rằng xơ gan chính là triệu chứng chuyển biến thời kỳ đầu của ung thư gan, là mầm mống chính dẫn tới bệnh ung thư gan. Khi gan bị xơ hóa, tốc độ chuyển đổi cả tế bào gan trở nên nhanh hơn, trở nên nhạy cảm hơn với nhân tố gây nên bệnh ung thư trong môi trường.
Sức khỏe, đời sống: Những yếu tố gây bệnh ung thư gan 20190330_013248_320804_ung-thu-gan1.max-800x800
3.Độc tố aflatoxin
Độc tố aflatoxin B1 chính là độc tố dẫn tới ung thư mạnh nhất của nhóm ung thư gan động vật. Nơi mắc bệnh ung thư gan nhiều, đặc biệt là nơi sử dụng ngô làm lương thực chính, qua điều tra cho biết khả năng mắc bệnh ung thư gan liên quan tới sự ô nhiễm của độc tố aflatoxin đối với lương thực. Nước tiểu của người dân ở đây có chứa hàm lượng aflatoxin M1, chất chuyển hóa của độc tố aflatoxin B1 rất cao, nhưng hiện nay vẫn chưa có căn cứ chứng minh thực tế.
4.Di truyền
Ở nơi có tỷ lệ mắc bệnh ung thư gan cao còn phát hiện được bệnh ung thư còn mang tính tập trung trong quần thể gia đình, đặc biệt là những người có quan hệ huyết thống cùng chung sống thì tỷ lệ mắc ung thư gan cao. Bác sĩ chuyên khoa cho rằng điều này có liên quan tới sự lây nhiễm của virus viêm gan nhưng chưa có chứng minh thực tế.
5.Nguyên tố vi lượng
Những phát hiện nghiên cứu trong mối quan hệ của ung thư gan và nguyên tố vi lượng hiện nay cho thấy tỷ lệ tử vong do mắc viêm gan B tỷ lệ nghịch với hàm lượng Selenium trong môi trường, tỷ lệ nghịch với hàm lượng Selenium trong máu. Qua điều tra cho thấy trong nước, đất, thực phẩm, tóc,và máu ở nơi phát bệnh ung thư cao thường chứa nhiều đồng, kẽm, chứa ít Mô lip đen.
6.Rượu cồn
Uống rượu nhiều sẽ dẫn đến gan nhiễm mỡ có cồn, viêm gan do rượu, xơ gan do rượu, và có thể làm gia tăng HBV, AFT, v…v, các tác nhân gây nên bệnh ung thư gan, nhưng cơ chế thúc đẩy ung thư vẫn chưa rõ ràng.
7.Các nguyên nhân khác
Mầm mống gây nên bệnh ung thư gan còn phụ thuộc vào các nhân tố như ô nhiễm nguồn nước, hormone giới tính, N-nitrosamine, ô nhiễm thuốc trừ sâu và tâm tư tình cảm đau buồn cũng như những nhân tố khác.

Giải pháp nào cho việc chăm sóc và quản lý sức khỏe?
Con người đang phải đối mặt với một thực trạng suy giảm sức khỏe thời hiện đại khá nghiêm trọng. Vậy giải pháp nào cho việc chăm sóc và quản lý sức khỏe một cách hiệu quả và khoa học?
Sức khỏe, đời sống: Những yếu tố gây bệnh ung thư gan 51892098_2591559190871333_6516350022445957120_n-1
[size]
Hãy sử dụng biện pháp chăm sóc và quản lý sức khỏe cho chính mình bằng HR247 – ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu trữ các thông tin sức khỏe toàn diện và trọn đời dưới định dạng hình ảnh tài liệu. Bạn có thể dễ dàng truy cập để sử dụng HR247 ở bất kỳ vị trí và thời điểm nào. Điều này giúp tăng khả năng lưu trữ mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, các dữ liệu được lưu trữ sẽ luôn sẵn có và dễ dàng tiếp cận, chia sẻ khi cần thiết.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 66885102[/size]

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết