Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.08.19 11:54

yeucon88

yeucon88

Thành viên cứng
0332496789
Thành viên cứng
Các nguyên nhân gây nên hiện tượng đau bụng

Mang thai ngoài tử cung
Tỉ lệ mang thai ngoài tử cung hiện nay cũng không phải thấp, theo như các thống kê thì cứ 50 thai phụ lại có một người gặp phải hiện tượng này, đặc biệt là ở những thai phụ đã từng có tiền sử thai ngoài tử cung hoặc đã từng phải phẫu thuật phần xương chậu, bụng hay ống dẫn trứng. Mẹ bầu từng bị mắc chứng nội mạc tử cung, đã từng phải thắt ống dẫn trứng hay mắc các bệnh truyền nhiễm vùng xương chậu. Ngoài ra, nếu như hình dáng tử cung bất thường hay sử dụng sử dụng các kỹ thuật sinh đẻ nhân tạo cũng có thể dẫn đến trường hợp đáng tiếc này.

Đầy bụng, khó tiêu:
 Khi mang thai, áp lực từ tử cung của mẹ cản trở phần nào hoạt động co bóp của dạ dày. Ngoài ra, sự thay đổi hormone trong khi mang thai cũng là một trong những nguyên nhân làm chậm quá trình tiêu hóa ở mẹ bầu. Đây chính là nguyên nhân mẹ bầu dễ bị đầy hơi, khó tiêu dẫn tới đau tức bụng.

Táo bón:
 Táo bón khi mang thai cũng là triệu chứng phổ biến trong thời kỳ mang thai và có liên quan đến đau bụng khi mang thai. Điều này cũng là do các hormone tiết ra khi mang thai làm chậm hệ thống tiêu hóa của các mẹ bầu. Quá trình tiêu hóa diễn ra chậm và tử cung đang phát triển cũng tạo ra áp lực lên trực tràng

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết