Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.08.19 13:22

HongPhuong123

HongPhuong123

Thành viên khởi nghiệp
0987456876
Thành viên khởi nghiệp
Kinh nghiệm định cư Quốc tế
Định cư Quốc tế đang là mơ ước của nhiều gia đình Việt với mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên mỗi quốc gia có chính sách định cư khác nhau, do vậy nhà đầu tư cần tìm hiểu kĩ kiến thức và kinh nghiệm Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu để qúa trình định cư suôn sẻ, nhanh chóng. 

Lý do nên định cư Quốc tế

Một trong những lý do chính cho việc định cư là mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình, được sống trong một môi trường có nhiều cơ hội phát triển hơn cho bản thân và cho con cái sau này. 
Một lý do khác mà nhiều người sẽ nhập cư sẽ nói đó là vì lý do kinh tế, đặc biệt là trong ngành công nghiệp mà một số quốc gia có nhiều tiến bộ hơn và được trả lương cao hơn những quốc gia khác, và đặc biệt là trong những ngành đang được trả lương cao đây là một yếu tố thúc đẩy lớn. 
Diễn đàn bất động sản: Chia sẻ kinh nghiệm định cư Quốc Tế ThyxNJm
 Định cư giúp cho bạn và gia đình có một cuộc sống tốt đẹp hơn
Nhiều người là chủ doanh nghiệp hay các thương gia muốn mở rộng kinh doanh ra nước ngoài, nên họ chọn định cư ở nước ngoài để dễ dàng hơn cho việc phát triển kinh doanh và việc di chuyển cũng thuận lợi hơn rất nhiều.
Một yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn của nhiều người để di chuyển cũng sẽ là vì lý do cá nhân hoặc sức khỏe. Có rất nhiều bệnh như viêm khớp mà sống trong một khí hậu lạnh có thể làm cho nó đặc biệt đau đớn, nhưng bằng cách di cư đến một đất nước có khí hậu ấm áp hơn, họ sẽ thấy khá hơn và ngoài ra nếu trở thành công dân nước đó họ còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi của nhà nước và các phúc lợi xã hội. 
Nếu bạn quan tâm nhiều hơn thì có thể truy cập: Tư Vấn Định Cư Quốc Tế, Định Cư Châu Âu Với Thẻ Xanh

Nên đầu tư định cư Quốc tế ở đâu?

Định cư tại Mỹ

Định cư Mỹ theo diện đầu tư EB – 5 là chương trình dành cho người nước ngoài và gia đình đi cùng, có khả năng tài chính, đầu tư vào các đơn vị phát triển dự án của Mỹ, qua đó nhận lấy tấm thẻ xanh, hưởng quyền lợi của thường trú nhân và định cư ở bất kỳ bang nào tại quốc gia này.
Diễn đàn bất động sản: Chia sẻ kinh nghiệm định cư Quốc Tế 94PwbgZ
Phần lớn những gia đình muốn định cư tại Mỹ là vì tương lai của con em
Phần lớn những gia đình muốn định cư tại Mỹ là vì tương lai của con em. Mỹ không chỉ có nền giáo dục bậc nhất thế giới, nơi hội tụ nhiều nền văn hóa để có thể bồi dưỡng thêm nhiều kiến thức mà ở Mỹ được chính phủ hỗ trợ rất nhiều.
Đi đôi với một cường quốc kinh tế thì nền y tế của Mỹ hoàn thiện về cơ sở vật chất cũng như con người. Chính vì vậy mà bạn không phải lo lắng về vấn đề y tế khi định cư ở Mỹ. Điều đặc biệt nữa là ở đây không bị phân biệt giàu nghèo, nếu bạn đóng bảo hiểm đầy đủ thì khi vào viện đều được đối xử như nhau.

Định cư tại Na Uy

Nằm ở vùng Bắc Âu, Na Uy là một quốc gia có mức độ giàu có và thịnh vượng hàng đầu châu Âu. Trong nhiều năm liền, Na Uy xếp hàng đầu thế giới về mức độ an toàn, cuộc sống thanh bình, cuộc sống ổn định cho cả người bản địa cũng như người nhập cư.

Định cư Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là quốc gia sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư lớn phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam. Là quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới với 93% công dân được hỏi hài lòng với cuộc sống nơi đây (Theo khảo sát Expat Insider 2017).
Bồ Đào Nha thuộc kiểu khí hậu ôn đới lục địa, mát mẻ, dễ chịu là nơi thích hợp để các nhà đầu tư nghỉ dưỡng lâu dài. Mùa đông và mùa hè ở Bồ Đào Nha tương tự như ở Việt Nam. Bồ Đào Nha đứng vị trí thứ 2 trong tổng số 26 quốc gia có hệ thống vui chơi, giải trí tốt nhất châu Âu.
Theo khảo sát của Internations năm 2017, Bồ Đào Nha là quốc gia đứng thứ 9 về chất lượng chăm sóc sức khỏe với hệ thống giáo dục chất lượng, với nhiều trường học đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Xem thêm: Đầu Tư Định Cư Đảo Síp - Youtube

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết