Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.08.19 14:43

Epower

Epower

Thành viên cứng
0964284422
Thành viên cứng
Không có gì có thể thay đổi khi sinh sống trong khu vực gió lớn. Bạn không thể thay đổi mẹ thiên nhiên, nhưng bạn có thể hành động để đảm bảo nhà sẵn sàng đối phó với bất cứ điều gì của thời tiết. Và hệ mái hợp kim nhôm  là một lựa chọn hợp lý và thông minh để giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn trước gió lớn.
Chủ đề về hê mái lợp kim loại sườn đứng ( ưu điểm hệ mái cách âm cách nhiệt) đã có trong các tin tức và trong tâm trí của người dân ở những vùng dễ bị bão và gió lớn gần đây bởi vì quốc gia đã chứng kiến ​​thiên nhiên có thể gây ra bao nhiêu thiệt hại. Trong những cơn bão tồi tệ nhất, nếu mái nhà không được tính đến các tải trọng chống bốc do gió bão thì không thể giữ được. Trong thực tế, ngôi nhà của bạn thường sẽ thất bại về mặt cấu trúc trước khi mái nhà. Nhưng tại sao không có tấm lợp tốt nhất có thể để giúp ngôi nhà của bạn chịu được những cơn bão có thể sống sót?
Trong một cơn bão liên quan đến gió, nhiều điều có thể xảy ra đối với mái nhà của bạn, bao gồm:

 • vật lý thổi ra khỏi mái nhà từ tốc độ gió
 • áp lực nâng lên phía sau của mái nhà
 • chuyển động kết cấu tác động đến mái nhà
 • mái từ thông gió gác mái không đúng cách

Tấm lợp kim loại được thử nghiệm test với các tốc độ gió báo. Các cấu kiện lắp đặt hệ mái được tích hợp tính toán liên kết chịu được sức gió.
Trong nhiều trường hợp, tấm lợp kim loại liên quan đến các tấm lồng vào nhau được liên kết cơ học với nhau. Khi điều này được thực hiện chính xác, các khớp cơ học này cải thiện hiệu suất nâng lên trên các kết nối khóa trượt. Trong một số trường hợp, các sản phẩm chồng chéo được nối với nhau bằng ốc vít hoặc ốc vít khác để cải thiện hiệu suất nâng cao.
Mái nhà cao
Một nhà cao là bất kỳ nhà nơi gió thường vượt quá 56km/h. Những ngôi nhà trên bờ biển hoặc đại dương, những ngôi nhà ở độ cao trên núi hoặc đồi và nhiều ngôi nhà khác dễ bị gió phá hủy.
Loại tấm lợp phổ biến nhất mái ngói hoặc mái tôn. Nhưng ngay cả một cơn bão nhỏ cũng có thể thổi qua khu phố, thường gây thiệt hại cho những chiếc xe hơi và những ngôi nhà trên đó những mảnh đất này. Mái tôn dễ bị thổi ra dễ dàng, nâng lên.  Lắp đặt không có kỹ năng là tiêu chuẩn và cũng góp phần vào sự thất bại của hệ mái tôn.
Đá phiến, xi măng và ngói có độ bền cao và bảo trì thấp, nhưng chúng rất đắt. Hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không thể mua những sản phẩm này.
Những cơn bão gần đây đã chỉ ra rằng những mái nhà duy nhất sống sót sau bão gió là kim loại. Mái hợp kim nhôm đặc biệt là lý tưởng cho không khí muối và các khu vực nơi có độ ẩm cao, và một số tấm lợp kim loại được đánh giá để chịu được gió trong vượt quá 250km/h.
Hãy bảo vệ ngôi nhà của bạn
Một khi bạn đưa ra lựa chọn hợp lý với tấm lợp kim loại, có những điều bạn có thể làm để bảo vệ nó, cho phép nó tồn tại càng lâu càng tốt và tiếp tục phục vụ bạn trong nhiều năm tới. Bao gồm các:

 • sử dụng hệ mái hợp kim nhôm cách âm cách nhiệt
 • Tính toán lắp đặt các thiết bị đồng bộ cùng hệ mái hợp kim nhôm
 • đảm bảo hệ thống chống sét của bạn được lắp đặt và bảo mật đúng cách
 • đảm bảo hệ thống máng nước hoạt động tốt
 • kiểm tra lắp đặt các thiết bị đầu cuối mái
 • Theo dõi tình trạng của mái nhà của bạn để bạn sẽ biết nó trông như thế nào trước một cơn bão
 • hiện tại tự kiểm tra mái nhà của bạn bởi vì bạn sẽ không có thời gian để làm điều này ngoài các nhiệm vụ khác khi một cơn bão gió hoặc bão đang đến gần.

Khi bạn lựa chọn tấm lợp kim loại phù hợp và tự mình thực hiện các hành động phù hợp, bạn có thể có một mái nhà mạnh mẽ và ổn định sẽ phục vụ bạn và gia đình trong nhiều năm. Những gì có thể tốt hơn?


[url=epower.com.vn]epower.com.vn[/url]

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết