Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.08.19 15:47

sheep2312

sheep2312

Thành viên gắn bó
0386700196
Thành viên gắn bó
Người sử dụng hiện giờ đang buộc phải đối mặt có một trong nhị chọn lựa giữa bếp từ và bếp hồng ngoại vì chúng đem tới luôn tiện ích cao cho người dùng. Thoạt nhìn, 2 chiếc bếp này khá giống nhau Ngoài ra lại không giống nhau về cách thức truyền nhiệt, nồi sử dụng…


Bếp từ và bếp hồng ngoại đang được người chi tiêu nhiệt tình khi mua sắm cho dung tích bếp gia đình. Thoáng nhìn, hiệ tượng chúng khá giống nhau, đều được cấu tạo bởi vì mặt kính ceramic chịu nhiệt có độ bền cao. Sự khác biệt chỉ hiện ra lúc bếp được bật, lúc này bếp hồng ngoại hiện ra vòng tròn màu đỏ còn bếp từ vẫn ko đổi màu dung nhan. Hiện, bếp từ đang được các chuyên gia kiểm tra cao hơn so có bếp hồng ngoại vì sự bình an và hiệu quả nấu nướng.


Nội, ngoại thất: Bếp từ hay bếp hồng ngoại được đánh giá cao hơn 1909-Hinh1-8375-1379586767


Sự khác nhau giữa bếp từ và bếp hồng ngoại cốt tử là hình thức truyền nhiệt. Bếp hồng ngoại có nguồn nhiệt từ bức xạ hoặc đèn halogen mang thể chuyển giao nhiệt độ bằng bức xạ và nguồn dẫn điện. Trong lúc bếp từ lấy nguồn nhiệt từ trường, hay còn gọi là phần cảm điện, được đặt dưới bề mặt bếp để biến đổi lực từ thành nhiệt.


Cho nên, khi nấu nướng, mặt bếp hồng ngoại nóng, bạn ko bắt buộc chạm vào bởi vì nó sẽ gây bỏng. Còn mặt bếp từ thì luôn mát lạnh trong cục bộ thời kì thổi nấu, bạn với thể vừa lau chùi vừa nấu.


Bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp halogen dùng năng lượng ánh sáng để chia thành nhiệt. Cũng như bóng sợi đốt mà trong đấy có bơm khí halogen, để sản xuất bức xạ nhiệt làm cho nóng mặt bếp thủy tinh gốm sứ. Thực phẩm được nấu chín là do sự dẫn nhiệt giữa bếp và dụng cụ nấu cùng chiếm hữu bức xạ nhiệt trực tiếp từ chính bóng đèn.


Nội, ngoại thất: Bếp từ hay bếp hồng ngoại được đánh giá cao hơn 1909-Hinh2-4904-1379586767


Bếp từ là một thứ mưu trí, an toàn được kế thừa từ phát minh ra từ trường của nhà vật lý học Léon Foucault vào thế kỷ đồ vật 19. Ông đã chứng minh rằng dòng điện được tạo ra đối chọi với từ trường bằng kim khí khi chuyển động hoặc cố định để đổi mới cái từ trường. Các “dòng điện Foucault” (hoặc loại điện xoáy) gần giống như loại điện ngắn mạch để sản hiện ra hiệu ứng nhiệt Joule của một vật thể. chạm màn hình từ được sử dụng lần trước hết để tỏa nhiệt vào giữa thế kỷ 20, chủ đạo ở các ngành công nghiệp nặng và sắt thép (lò cảm ứng). bên cạnh đó, nhiệt cảm ứng từ không được dùng cho những vũ trang gia đình cho đến năm 1980 và thậm chí là năm 1990.


Mang sự xuất hiện của bếp từ tại châu Âu, Fagor là một trong những tập đoàn áp dụng khoa học này vào việc đun nấu thành công. qui định hoạt động của từng thế hệ bếp được cải tiến hơn. Ko giống như các phương thức thổi nấu khác, chỉ sở hữu nồi được làm nóng, còn bề mặt bếp hoàn toàn phương pháp nhiệt. thực tiễn, các nhân tố được làm cho nóng là phần công cụ nấu bằng kim khí mang thể nhiễm từ, được chuyển hóa từ năng lượng từ trường sang năng lượng nhiệt. Những đặc tính của cảm ứng từ khá linh hoạt, hầu như không với bất cứ sự trì hoãn trong việc làm nóng nồi.


Có bếp chạm màn hình từ, bạn chỉ mất 2 phút để đun sôi một lít nước, trong lúc chiếm hữu bếp hồng ngoại, bạn sẽ mất gấp đôi thời gian. Sự chính xác của nhiệt độ giúp thực hành các món ăn tinh tế như khiến cho nóng sữa mà không sôi tràn ra không tính hay tan chảy socola thong thả đến khi bạn muốn. Hiệu quả của nó lên tới 99% tùy thuộc vào chế độ nấu nướng, bởi chỉ với nồi được khiến cho nóng và nhiệt độ của bề mặt bếp ko bao giờ cao hơn nhiệt độ của nồi.


Người tiêu phí đang bị thuyết phục có bếp cảm ứng từ do kĩ năng thay đổi từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao trong tích tắc và tỏa nhiệt đều khắp nồi. Ngoại trừ chức năng bình yên như trên, bếp từ Fagor còn chiếm hữu một số ưu thế nổi trội khác như: cảnh báo nhiệt lượng còn dư, cảnh báo chống tràn, khóa an ninh trẻ thơ, thuận lợi vệ sinh, mang tác dụng nấu mỳ Italy, tác dụng “My Cookery” - tuyển lựa món ăn ưa thích, công dụng 2 in 1, công nghệ horizon tech - thổi nấu tại đa số điểm trên bề mặt bếp…


giả dụ còn câu hỏi về sự khách biệt của bếp từ và bếp hồng ngoại, hãy tác động showroom BẾP PHƯƠNG ĐÔNG - 185 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Hotline: 0961.534.186 - chúng tôi sẽ trả lời toàn cục thắc bận rộn giúp bạn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết