Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.08.19 15:51

truongtuthucuytintaitphcm

truongtuthucuytintaitphcm

Thành viên khởi nghiệp
0392267777
Thành viên khởi nghiệp
Lựa chọn https://hongduc.vn/truong-tu-thuc-hong-duc-chat-luong-nhat-tai-tphcm/ cho con theo học hiện đang là mong muốn của nhiều phụ huynh hiện nay. Các ông bố bà mẹ đều mong mỏi có thể lựa chọn được một ngôi trường vừa đạt chất lượng giáo dục hàng đầu và bên cạnh đó môi trường phù hợp để các con có thể thỏa sức thể hiện thế mạnh và có cơ hội được phát triển toàn diện nhất.

Đào tạo, dạy nghề: Chọn trường thpt tốt nhất tphcm cho con của phụ huynh WukMLrY


Chọn trường thpt tốt nhất tphcm - chọn trường tư thục nội trú có tốt không?

Hệ thống giáo dục tại các trường nội trú tư thục hiện đại, luôn chú trọng tăng cường các kĩ năng thiết thực cho các em. Ngoài các giờ học trên lớp, các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa hay các cuộc thi nghệ thuật hay thi các môn học.

Môi trường nội trú sẽ là sự lựa chọn vừa thuận tiện cho các em học sinh và giúp phụ huynh yên tâm khi con cái luôn được phát triển hoàn thiện cả về tri thức lẫn nhân cách và luôn được nhà trường quản lí chặt chẽ.

Môi trường sinh sống tại trường nội trú sẽ giúp các em tự lập sớm, biết cách chăm sóc bản thân và tự giác cao trong học tập và sinh hoạt đúng giờ giấc. Điều này sẽ là một thói quen được rèn luyện khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đào tạo, dạy nghề: Chọn trường thpt tốt nhất tphcm cho con của phụ huynh HrkCpGZ

Xem thêm: https://hongduc.vn/truong-thcs-thpt-hong-duc-vinh-danh-trong-top-10-truong-tu-thuc-tot-nhat-tphcm/

Chọn trường tư thục nội trú Hồng Đức tốt nhất cho con

Với hai cơ sở khang trang hiện đại tại quận Tân phú Và Quận 9. Hàng năm luôn có số lượng học sinh tương đối tốt. Tỉ lệ đầu ra luôn duy trì ở mức tốt. Trường luôn đạt nhiều thành tích trong hệ thống giáo dục hiện nay.

Trường Hồng Đức rất vinh dự khi được lọt vào danh sách https://hongduc.vn/truong-noi-tru-hong-duc-tphcm-co-tot-khong/, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con theo học. 

Đội ngũ thầy cô giáo là những người ưu tú, kiến thức chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm trong công việc giảng dạy.

Trường luôn tái đầu tư và phục vụ tốt nhất cho học sinh, Quyết tâm không tăng học phí cao để hỗ trợ phụ huynh trong thời kì kinh tế khó khăn hiện nay.


Địa chỉ liên hệ:
CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ
Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
CƠ SỞ QUẬN 9
118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Email: truonghongductphcm@gmail.com
Hotline: 039.226.7777 (Thầy Gia Thành) | 090.3934.347 (Cô Bình Minh)
Website: https://hongduc.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết