Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Thạch anh vụn hcm FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Thạch anh vụn hcm FfWzt02
 


#1

25.08.19 8:28

thanhphuong2018

thanhphuong2018

Thành viên gắn bó
0938511377
Thành viên gắn bó
Kim Tự Tháp mang Sức khỏe – Bình An – Hạnh phúc đến mọi người mọi nhà, là nơi chuyên cung cấp thạch anh vụn hcm, thạch anh vụn hà nội… và đặc biệt vòng đá thạch anh tóc vàng.


Phụ kiện thời trang: Thạch anh vụn hcm Vong-thach-anh-toc-den-trong 
Tại sao vòng đá thạch anh tóc vàng lại đặc biệt như vậy? Các bạn cùng đi tìm hiểu thêm với chúng tôi về điều này nhé!

Ai cũng biết đá thạch anh tóc vàng là dòng đá cao cấp trong dòng đá thạch anh tóc. Nó được nhiều người yêu thích bở màu vàng và kèm theo hiệu ứng quang học được tương trưng như hào quang ánh mặt trời mang nguồn năng lượng tích cực được ứng dụng nhiều trong việc chữa bệnh và phong thủy.

Với ý nghĩa tóc vàng là biểu tượng của sự phát triển, sinh sôi nảy nở, sự thịnh vượng và thăng tiến, giúp chủ nhân của nó thăng hoa trong tình duyên, hạnh phúc, ấm êm và bền vững.

Vậy nên, vòng đá thạch anh tóc vàng có nghĩa quan trọng trong việc: Giảm stress - sự quyết đoán - ý chí và thành công; tránh sự cả tin mềm lòng - kích hoạt may mắn tài lộc; phòng ngừa bệnh tật
Khi bạn đeo vòng đá thạch anh tóc vàng nó sẽ giúp bạn điều hòa lưu thông khí huyết, cân bằng hệ thần kinh trung ương. khi sử dụng mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái tâm hồn, lúc đó bạnsẽ có suy nghĩ tích cực, đầu óc sáng suốt hơn. Ngoài ra nó còn kích thích tư duy làm việc, tăng chí tiến thủ cho chủ nhân của nó.

Thạch anh tóc vàng có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có khả năng trấn tĩnh, điều hòa tinh thần và lấy lại sự tự tin giúp bạn luôn tỉnh táo để luôn nhìn ra sự thật và không bị mắc lừa vào mưu kế của người khác. Với khả năng thu hút những năng lượng tích cực, giải trừ năng lượng xấu. Thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi ưu phiền, rầu rĩ và cô đơn khỏi gia chủ đồng thời truyền cho họ khả năng “thiên nhãn”, cảm nhận mọi thứ theo chiều lạc quan vui vẻ. Đặc biệt, loại đá này cũng được coi là biểu tượng của may mắn và tài lộc, mang lại thành công và phú quý cho người sử dụng.

Đeo vòng đá thạch anh tóc vàng còn có tác dụng phòng ngừa một số bệnh cho con người, đặc biệt là bệnh thận, cải thiện đáng kể tình trạng suy giảm trí nhớ, đồng thời kích thích trí não, giúp bạn trở nên sáng suốt và minh mẫn hơn.

Trên đây, Kim Tự Thấp đã phân tích về ý nghĩa khi quý khách sử dụng  vòng đá thạch anh tóc vàng, nếu quý khách muốn được tư vấn thêm về dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ số hotline 0973 807 375 tại TP. HCM; 0968 905 100 tại Hà Nội.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết