Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 10.09.19 16:57

khile

khile

Thành viên gắn bó
08672571
Thành viên gắn bó
Việc chuyển phát hàng hóa ra nước ngoài hay chuyên chở hàng hóa quốc tế ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn không thực sự thông hiểu về quy trình và các giấy tờ phải thực hiện thì việc gặp trục trặc rất dễ xảy ra. Hãy cùng catcarry.com tìm hiểu về các lưu ý lúc chuyển phát quốc tế thông qua bài viết dưới đây.
Diễn đàn bất động sản: Một số quy định khi chuyển phát quốc tế Image001(3)
Lựa chọn công ty chuyển phát quốc tế
Bạn cầm nắm thật rõ thông tin về công ty mà bạn sắp sửa làm việc cùng. Việc chọn lựa công ty chuyển phát là cực kỳ cần thiết bởi có các công ty nhỏ lẻ thường gặp vấn đề là việc chưa có kinh nghiệm, dẫn đến một số rắc rối không đáng có trong quá trình chuyển vận. Việc hiểu biết một cách chi tiết về giá cả, phương pháp vận chuyển, thái độ phục vụ của công ty mà bạn dự kiến uỷ thác đơn hàng sẽ đảm bảo được tính ổn định, chính xác cho đơn hàng.
Một số quy định về chuyển phát quốc tế
Diễn đàn bất động sản: Một số quy định khi chuyển phát quốc tế Van-chuyen-hang-hoa-di-thai-1_1
Chuyển phát quốc tế đặc biệt là chuyển phát nhanh sẽ phức tạp hơn rất nhiều so với chuyển phát nội địa bởi phải trải qua nhiều quy trình kiểm định, giấy tờ hải quan… Bạn cần lưu ý một số nội dung như sau:

  • Về quy định của pháp luật: bên cạnh các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh theo quy định của pháp luật thì cũng có những mặt hàng bị cấm hoặc yêu cầu chuyển phát nhanh có điều kiện. Tuy nhiên còn có rất nhiều quy định về phương pháp đóng gói, giấy tờ hải quan, thuế quan…

  • Đối với mặt hàng thực phẩm, khi vận tải hàng hóa ra nước ngoài, chỉ được chuyển các mặt hàng có nhãn mác của công ty cung cấp hoặc những sản phẩm đã được đăng ký an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời đóng gói theo đúng quy định.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên chở hàng hóa ra nước ngoài, catcarry.com tự hào là đơn vị đã tiếp nhận rất nhiều đơn hàng và luôn đảm bảo đơn hàng được tải một cách an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian chuyên chở.
Đến với catcarry.com, khách hàng sẽ được chỉ dẫn một cách đầy đủ nhất về quy trình gửi hàng, từ việc thông bảo số lượng, đặc tính của hàng hóa đến việc hoàn thành giấy má gửi hàng, đóng gói và bàn giao hàng. Hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi qua box chat hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 545 549 để nhận được các tư vấn có ích nhất về dịch vụ chuyển phát quốc tế.
Tìm hiểu các loại hình vận chuyển của công ty tại:

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết