Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.09.19 17:39

khile

khile

Thành viên gắn bó
08672571
Thành viên gắn bó
Theo số liệu thống kê của BSOP – tư vấn đầu tư Định cư Quốc tế số 1 Việt Nam, đơn vị đã xử lý thành công hơn 200 thủ tục định cư Síp, tương đương khoảng 600 – 700 người phụ thuộc đi kèm. Vậy, tại sao định cư đảo Síp lại hấp dẫn đối với người Việt như vậy?
Chương trình đầu tư Cộng hòa Síp là một phần chính sách của Síp nhằm khuyến khích những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại đảo quốc xinh đẹp này.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Chương trình đầu tư Cộng hòa Síp có gì hấp dẫn? Dinh-cu-dao-sip
Điều kiện chương trình đầu tư định cư đảo Síp khá thuận tiện
Tất cả những chương trình đầu tư định cư đều kèm theo thông tin chính xác về điều kiện tham dự chương trình để người Việt có thể so sánh và cân nhắc chương trình phù hợp nhất với nhu cầu, nguồn vốn. Trong ấy, có thể dễ dàng nhận ra chương trình đầu tư nhận thẻ xanh định cư Síp tương đối thích hợp với rất nhiều người Việt mong muốn đầu tư như chỉ cần đầu tư một hoặc đa dạng bất động sản Cyprus có tổng trị giá từ 300.000 EUR, không yêu cầu chứng minh nguồn tiền, không kiểm tra sức khỏe, không bắt buộc trình độ ngoại ngữ,…
Y tế chất lượng cao
Sức hấp dẫn từ chương trình định cư đảo Síp không chỉ đến từ việc đây là một chương trình dễ dàng nhất cho người Việt mà còn đến từ những nền tảng mà Cộng hòa Síp đang có, tiêu biểu là dịch vụ y tế. Hệ thống Y tế Síp được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế và xếp hạng cao hơn những quốc gia phát triển khác như Mỹ, Úc, Canada,… Người sở hữu thường trú nhân Síp hoặc châu Âu đều có thể khám chữa bệnh miễn phí tại những bệnh viện đảo Síp với lực lượng y bác sĩ chất lượng, giao thiệp chủ yếu bằng tiếng Anh.
Ưu đãi Thuế cho khách hàng nhà
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Chương trình đầu tư Cộng hòa Síp có gì hấp dẫn? Dinh-cu-dao-sip-1
Một trong những lý do mà người Việt cũng như tất cả các nước khác trên toàn cầu đầu tư vào đảo Síp càng ngày càng tăng đó là ưu đãi và giảm thuế cho khách nhà. Cụ thể, Chính phủ Síp đưa ra chương trình giảm thuế GTGT, 5% thuế GTGT tính trên 200m2 cho tài sản đầu tiên, thuế bất động sản được xóa bỏ hoàn toàn và miễn phí chuyển nhượng,…
Khí hậu ấm áp và dễ chịu
Cộng hòa Síp là khí hậu đặc thù vùng Địa Trung Hải với mùa đông ôn hòa, mùa hè mát mẻ, nền nhiệt trong năm không dao động quá nhiều. Định cư đảo Síp có thể hưởng thụ 340 ngày nắng với nhiệt độ cao nhất khoảng 32 độ C. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được một số vùng núi để cùng gia đình trượt tuyết vào cuối tuần.
Tìm hiểu thêm tại website http://atexpress.net

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết