Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.09.19 17:43

khile

khile

Thành viên gắn bó
08672571
Thành viên gắn bó
Cuộc sống luôn có những lúc ngang trái. Có người “gạt” đi không hết nhưng cũng có người lại phải nâng niu, quý trọng từng chút tinh trùng. Bài viết này sẽ điểm danh các thực phẩm mà đàn ông hiếm muộn, vô sinh cần tránh xa. Hiện tại theo thống kê có khoảng từ 10 -15% trường hợp bị hiếm muộn có nguyên do đến từ nam giới. Nếu như bạn là người nằm trong số đó thì cần loại bỏ các thực phẩm sau ra khỏi khẩu phần ăn hàng ngày.
Sức khỏe, đời sống: Những thực phẩm nam giới cần tránh Thuc-pham-dan-ong-vo-sinh-hiem-muon-can-tranh-xa
1. Mì ăn liền
Mì ăn liền là tất cả các loại mì đóng gói công nghiệp, mì ăn liền thường rất tiện lợi và dùng rất nhanh. Một số nam giới còn thích ăn loại sản phẩm sản xuất công nghiệp này. Tuy nhiên, mì ăn liền lại không hề là thực phẩm tốt cho nam giới bị hiếm muộn.
Sức khỏe, đời sống: Những thực phẩm nam giới cần tránh Mi-an-lien
Lý do là trong mì ăn liền có chứa quá nhiều chất béo công nghiệp (còn gọi là chất béo trans, chất béo chuyển hóa). Các chất béo này lại là những chất béo gây nguy hại. Chúng gây ra những loại bệnh như: bệnh béo phì, bệnh đột quỵ, bệnh mạch vành, nguy cơ tăng huyết áp và thêm trong danh sách là hiếm muộn, vô sinh. Chất béo công nghiệp này gây tắc nghẽn, chít hẹp huyết mạch nuôi dưỡng các cơ quan, trong đó có huyết mạch nuôi dưỡng tinh hoàn. Bị thiếu máu, tinh hoàn sẽ không còn đủ khả năng sản xuất ra tinh trùng.
2. Đậu nành và sữa đậu nành
Sức khỏe, đời sống: Những thực phẩm nam giới cần tránh Dau-nanh-sua-dau-nanh
Đậu nành (đậu tương) và sữa từ đậu nành có vị ngọt nhẹ, dễ uống. Nó không ngọt sắc như đường và không có vị ngọt ngậy như sữa. Đậu nành có một vị ngọt và thơm đặc biệt, chính vì thế mà đa số người thích ăn đậu phụ, đậu nành và cả sữa đậu nành. Trong trường hợp đàn ông đang có triệu chứng hiếm muộn, vô sinh thì cần phải xem xét lại khi sử dụng các loại loại liên quan đậu nành bởi càng ăn vào tinh trùng sẽ càng giảm.
3. Rượu
Rượu từ xưa cho đến nay là thức uống dành cho phái mạnh. Ai càng uống được nhiều mà không say thì được gọi là mạnh và trở thành “đại ca” trên bàn nhậu. Nhưng những cánh mày râu nào thường xuyên uống quá nhiều trên bàn nhậu thì cần phải xem lại bởi rượu có thể gây ra hiếm muộn, vô sinh nam.
Lý do là lúc uống quá nhiều rượu, thân thể bị rơi vào tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng bởi ít ai uống nhiều rượu mà còn đủ “chỗ trống” để ăn cơm. Do vậy tinh trùng đã bị bỏ đói và chết yểu. Tuy nhiên, rượu sinh ra nhiều sản phẩm trung gian độc hại. Những sản phẩm này phá hoại những mô của tinh hoàn, làm cho tinh hoàn bị giảm đi chức năng sinh tinh. Thêm vào ấy, uống quá nhiều rượu sẽ sinh ra nhiều gốc tự do. Những gốc tự do này gây hại cho tinh hoàn và tinh trùng.
Mời bạn tham khảo các thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lực cho các đấng mày râu tại http://tadalafil.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết