Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Bút Bi Cao Cấp MST Unicef Solitaire Midsize BP FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Bút Bi Cao Cấp MST Unicef Solitaire Midsize BP FfWzt02
 


#1

21.09.19 23:22

thegioibut

thegioibut

Thành viên khởi nghiệp
0933681234
Thành viên khởi nghiệp
Bút bi cao cấp Montblanc MST Unicef Solitaire Midsize BP có nhiều công năng nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vì vậy, bạn cần tham khảo thêm nhiều thông tin cần thiết trong bài viết.

Trong các dòng bút bi cao cấp hiện nay, bút bi Montblanc luôn được quan tâm lựa chọn vì nhiều công năng. Vì vậy, nếu bạn muốn phong cách và đẳng cấp của mình được khẳng định thì nên dùng bút bi MST Unicef Solitaire Midsize BP. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!


Giới thiệu về dòng bút Bi Cao Cấp MST Unicef Solitaire Midsize BP tiện íchBút bi cao cấp Montblanc Unicef Solitaire Midsize BP có cảm hứng đặc biệt từ đá. Đó là đá Rosetta được xem như là cổ vật ở Ai Cập từ xa xưa. Các nhà thiết kế Montblanc sáng tạo làm lớp sơn mài màu xanh cho phần thân bút Montblanc Unicef Solitaire Midsize BP, biểu tượng Montblanc và cài bút được:


  • Tráng phủ bạch kim
  • Sang trọng
  • Trắng sáng lấp lánh


Phụ kiện thời trang: Bút Bi Cao Cấp MST Unicef Solitaire Midsize BP EmcolfQ

Lối thiết kế đẹp mắt này mang lại giá trị cao của dòng bút Unicef Solitaire, đậm chất Ai Cập huyền bí. Đẳng cấp bút bi giúp ghi chép thuận lợi và còn là phụ kiện trang trí không thể lịch lãm hơn.

Xem thêm:


  • https://ask.fm/dangchutoan
  • https://www.flickr.com/people/daoquocviet/


Mua bút bi cao cấp Montblanc MST Unicef Solitaire Midsize BP ở đâu chính hãng


Có thể nói Thế Giới Bút - THEGIOIBUT.VN là một đơn vị bán bút bi cao cấp uy tín số 1 Việt Nam, bởi chế độ bảo hành, đãi ngộ, chính sách dành cho khách hàng cực kỳ tốt. Nên nếu mọi người có muốn mua bút bi cao cấp Montblanc hãy chạy qua cửa hàng hoặc mua trực tuyến trên web THEGIOIBUT.VN để có được sản phẩm ưng ý nhất cho mình

Thiết kế và cấu tạo của dòng bút Montblanc MST Unicef Solitaire Midsize BP tiện ích


Bút bi Montblanc Unicef Solitaire Midsize BP có các loại màu mực đẹp như đỏ, hồng, nâu, xám, xanh Ailen, xanh Hoàng Gia, đỏ Midea, xám mát, cam Mangan, tím Amethyst. Các màu viết lên giấy đẹp, dễ viết là ưu thế của bút bi từ bao đời. Ngoài màu mực và gu thẩm mỹ cao, kích thước vừa dễ sử dụng.

Bút bi Montblanc Unicef Solitaire thuộc dòng sản phẩm Meisterstuck. Bút bi của thương hiệu danh tiếng từ Đức này được thiết kế sản xuất dựa vào năm dòng chính thức là Meisterstuck, StarWalker, John Lennon, Boheme và Etoile de Montblanc. 

Khi lựa chọn sản phẩm bút mang thương hiệu danh giá but Montblanc và các phụ kiện kèm theo như ruột bút, mực,... khách hàng đến địa chỉ có giấy ủy quyền chính thức của Montblanc tại Việt Nam để tránh mua phải hàng giả. 

Vì sản phẩm bút Montblanc từ bút bi Unicef Solitaire, bút máy hay bút dạ tất cả các mẫu đều có giá trị cao. Tất cả các dòng bút đều được làm và mạ các chất liệu quý với số lượng giới hạn nên thường bị làm giả.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng bút bi Montblanc Unicef Solitaire thì nên liên hệ Thế Giới Bút để được hỗ trợ. Hy vọng các thông tin cung cấp trong bài tiện ích và giúp bạn sở hữu được kiểu mẫu bút như mong đợi!


  • Xem thêm: Bút bi cao cấp MST Geometry Solitaire Cahmpagne Gold Midsize

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết