Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 10.10.19 1:25

HongPhuong123

HongPhuong123

Thành viên khởi nghiệp
0987456876
Thành viên khởi nghiệp
Nhận Thẻ Xanh Châu u Vĩnh Viễn chỉ bằng 5 bước đơn giản sau đây
Việc bạn sở hữu quốc tịch châu Âu sẽ giúp bản thân bạn và gia đình bạn có thể tận hưởng được một cuộc sống đẳng cấp, an toàn và chất lượng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy mà bạn có thể tìm đến những công ty tư vấn đầu tư định cư, tư vấn về việc Nhận Thẻ Xanh Châu Âu Vĩnh Viễn để có thể tìm được cho mình những thông tin cần thiết. 
Tháng 5/1950 Liên minh châu Âu thành lập chính thức trở thành liên minh kinh tế – chính trị quyền lực nhất thế giới. sở hữu tới 700 triệu dân ở 28 quốc gia đã đóng góp lên tới 25% GDP cho nền kinh tế toàn cầu, Liên minh EU được coi như một siêu quốc gia thịnh vượng. Ngoài ra việc sử dụng EUR – đồng tiền mạnh thứ 2 thế giới giúp người dân thuận lợi trong giao dịch và xóa bỏ những rủi ro khi chuyển đổi tiền tệ. Một khi bạn trở thành công dân của một quốc gia châu Âu đồng nghĩa với việc bạn đã có thể hưởng mọi quyền lợi công dân ở 27 quốc gia còn lại. 
Nhận Thẻ Xanh Châu Âu Vĩnh Viễn chỉ bằng những bước đơn giản sau mà bạn nên biết 4Q151In
Rất nhiều người mơ ước nhận thẻ xanh
Nếu như bạn đã có thời gian tìm hiểu về định cư nước ngoài thì chắc chắn không thể nào bỏ qua 2 quốc gia là Síp và Malta bởi đây là 2 quốc gia cho phép nhà đầu tư nhận ngay quốc tịch mà không phải trải qua thời gian lưu trú bắt buộc đến vài năm hay phải trải qua quá trình nhận thẻ xanh cư trú. Vậy nhưng chỉ khi đầu tư bất động sản Síp mới giúp bạn nhanh chóng trở thành công dân châu Âu mà vẫn sở hữu được tất cả các khoản đầu tư của mình. Bạn có thể nhận được thẻ xanh châu Âu vĩnh viễn thông qua các bước dưới đây.
Xem thêm tin tức mới nhất: Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất với 3 Phương Pháp đầu tư hiệu quả
Bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều bất động sản có tổng giá trị từ 2.000.000 EUR và trong số đó thì bất động sản dạng nhà ở được ưa chuộng hơn cả vì hợp với tâm lý sở hữu bất động sản của người Việt. Ngoài ra thì nhà đầu tư Việt có thể có thể sử dụng để cho thuê thu lợi nhuận hoặc thoái vốn 1.500.000 EUR sau 3 năm.
Sau đó bạn hãy thanh toán bất động sản và chuẩn bị hồ sơ quốc tịch bao gồm giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, lý lịch tư pháp, hộ chiếu,… Ngoài ra, nhà đầu tư cần chuẩn bị hồ sơ tài chính, chứng minh nguồn tiền để thuận lợi trong việc thanh toán bất động sản. 
Nhận Thẻ Xanh Châu Âu Vĩnh Viễn chỉ bằng những bước đơn giản sau mà bạn nên biết Vtg4zEq
Síp là quốc gia được nhiều người lựa chọn để định cư
Khi đã thanh toán xong bạn có thể sang Síp để lấy sinh trắc học và nhận thẻ cư trú. Chỉ sau khoảng 3-5 ngày bạn có thể nhận được thẻ PR để cư trú vĩnh viễn ở Síp, sinh sống và làm việc  cũng như được hưởng mọi quyền lợi của một người công dân.
Khi bạn có tấm thẻ cư trú vĩnh viễn khoảng 6 tháng thì bạn sẽ nhận được giấy phế duyệt quốc tịch từ chính phủ. Bạn có thể lựa chọn sang Síp để tuyên thệ, làm sinh trắc học và nhận hộ chiếu; hoặc qua đại sứ quán của Síp tại một số quốc gia, trong đó gần Việt Nam nhất là Ấn Độ để thực hiện việc này. 
Khi bạn đã hoàn tất việc nhận hộ chiếu thì bạn có thể tiến hành nộp hồ sơ cho những người phụ thuộc bao gồm con cái và bố mẹ. Đối với những người phụ thuộc là con trên 18 tuổi và bố mẹ thì quy trình sẽ lặp lại giống với quy trình nhận quốc tịch cho vợ chồng nhà đầu tư và họ sẽ nhận được hộ chiếu sau 6 tháng. 

Trên đây là Cách Định Cư Châu Âu, Đầu tư Định Cư Châu Âu, The Xanh Chau Au tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý tới việc chính phủ đảo Síp mới đưa ra quyết định chỉ có chủ đầu tư và luật sư được cấp giấy phép mới được phép bán bất động sản cũng như được phép thay mặt nhà đầu tư để nộp hồ sơ lên chính phủ. Ngoài việc định cư châu Âu nhanh chóng thông qua con đường định cư Síp thì các nhà đầu tư có thể tham khảo qua các chương trình đầu tư định cư vào Bulgaria hay là Bồ Đào Nha để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn và có thể Nhận Thẻ Xanh Châu Vĩnh Viễn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết