Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Kính cận đổi màu  FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Phụ kiện thời trang: Kính cận đổi màu  FfWzt02
 
#1

22.11.19 11:13

nhikinhcandoimau

nhikinhcandoimau

Thành viên khởi nghiệp
0902815245
Thành viên khởi nghiệp
Trải Nghiệm Tuyệt Vời Của Kính Cận Đổi Màu
Trải Nghiệm Tuyệt Vời Của Kính Cận Đổi Màu. Tôi là một nhân viên văn phòng làm việc với máy tính hầu như 24/24. Vô tình mắt tôi bị rơi vào tình trạng cận thị lúc nào không hay. Làm việc nhiều khiến mắt luôn trong trạng thái căng thẳng. Đôi khi mắt tôi như muốn nổ tung. Lại mới làm quen với việc đeo kính cận khiến tôi cảm thấy vướng víu và khó chịu vô cùng.
Có chị đồng nghiệp tốt bụng mới biết và chỉ cho tôi một loại kính cận mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam gần đây. Đó là Kính cận đổi màu! Từ khi sử dụng chiếc kính thần kì này. Tôi cảm thấy việc đeo kính đối với mình chỉ giống như thêm một phụ kiện giúp mình tự tin hơn mà thôi. Và tôi muốn chia sẻ điều tuyệt vời này với các bạn.
=> Xem thêm: Kính cận nam

Những bất lợi khi sử dụng mắt kính cận thông thường


Việc làm quen với kính cận thường khiến tôi gặp khá nhiều vấn đề. Vì nó khá nặng. Do chất liệu tròng là thủy tinh nên trọng lượng của kính khá rõ. Đương nhiên với các bạn đã quen khi sử dụng nó thì việc này khá là đơn giản. Nhưng đối với tôi nó thực sự là vấn đề lan giải. Nó làm cho đôi mắt của tôi chỉ muốn trùng xuống mà thôi.

Thứ hai, đi đâu làm gì cũng phải có nó mới được. Đặc biệt trong thời tiết hè thu này, những tia nắng chỉ làm tôi muốn không ra khỏi nhà, vì quá chói. Mắt kính cận thông thường khiến ánh sang phản quang làm mắt tôi chí có thể nheo lại và đi trong tình trạng ‘’ ti hí mắt lươn”. Việc di chuyển ngoài đường đối với tôi đúng là một cực hình.

Thứ ba đó là làm việc với máy tính suốt nên cái mắt kính của tôi cứ bị lóa đi, nhiều khi khiến mắt bị nhói. Tôi nghĩ đôi mắt của tôi thức sự sẽ gặp vấn đề nặng hơn khi sử dụng kính này.

=> Xem thêm: Facebook Kính cận đổi màu

5 đặc tính ưu việt của Trải Nghiệm Tuyệt Vời Của Kính Cận Đổi MàuKhông phải nói khoác khi gọi đó là chiếc kính thần kì. Vì nó thật sự là vị cứu tinh của tôi.

– Kính cận đổi màu có thể đổi ngay màu sắc thành các màu đậm hơn như màu khói đậm hay màu trà đậm. Tùy vào mắt kính bạn chọn. Vậy là bỗng dưng chiếc kính cận biến thành một chiếc kính râm đậm phong cách.

– Khi gặp ánh nắng mặt trời hay chính xác là ánh nắng chứa tia UV, UVA, UVB. Tác nhân chính gây hại cho mắt. Vì vậy chúng ta có thể sử dụng thoải mái kính trong phòng làm việc bị ánh nắng chiếu vào hay khi đang lái xe ô tô.

– Kính cận đổi màu có thể giúp tôi cải thiện đáng kể thị lực, chống các bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng về sau này.

– Nó kiêm luôn khả năng chống ánh sáng xanh. Loại ánh sáng của máy tính bảng và smartphone. Nguyên nhân khiến cho đôi mắt nhìn bị lóa. Cải thiện đáng kể khả năng là của đôi mắt.

– Mắt kính được chế tạo bằng 2 loại chất liệu chính đó là nhựa và thủy tinh. Đương nhiên tôi sẽ chọn mắt kính bằng nhựa rồi. Nó nhẹ và bền, không lo bị sức nặng của chiếc kính đè lên đôi mắt. điều này khiến tôi không bị áp lực khi đeo nó, tôi thấy thoải mái vô cùng khi sử dụng. Tuy nhiên mắt kính bằng nhựa luôn có giá thành cao hơn mắt kính thủy tinh một chút nhé.
Phụ kiện thời trang: Kính cận đổi màu  Trai-Nghiem-Tuyet-Voi-Cua-Kinh-Can-Doi-Mau-1Trải Nghiệm Tuyệt Vời Của Kính Cận Đổi Màu
Với một vài trải nghiệm thú vị về kính cận đổi màu mà tôi vừa chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn có cảnh ngộ giống như tôi. Các bạn có thể đến cửa hàng Kính cận Sài Gòn TP.HCM để xem và mua hàng. Đến đây các bạn sẽ được nhân viên tư vấn nên chọn loại kính nào phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết