Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.01.20 14:52

Lienle

Lienle

Thành viên khởi nghiệp
0966877869
Thành viên khởi nghiệp
Trong thời đại công nghệ số, tổng đài Contact Center, Call Center là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên với từng giải pháp lại có những ưu, nhược điểm riêng. Vậy hãy cùng NMS cùng phân tích tổng đài chăm sóc khách  hàng Contact Center và Call Center xem có những ưu, nhược điểm như thế nào nhé!
 

Hiểu đúng về Contact Center và Call Center

 
Contact Center và Call Center đều là trung tâm, tổng đài điện thoại. Điểm khác biệt lớn nhất của tổng đài Contact Center so với Call Center là Contact Center tiếp cận đa kênh trong khi Call Center chỉ tiếp cận qua điện thoại.
Phần mềm, ứng dụng: Phần mềm chăm sóc khách hàng Contact center tốt nhất  Cm2EvnY 

Contact Center có ưu điểm vượt trội gì hơn Call Center

 
Contact Center = Call Center + CRM bởi vậy tổng đài contact center sẽ bao gồm tất cả các ưu điểm mà tổng đài call center mang lại.
Ngoài các tính năng của tổng đài call center thì contact center mang thêm những tính năng của phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM.
 
 
Chính vì những tính năng nổi bật mà phần mềm contact center được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên tùy thuộc vào tài chính của từng doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp.
 
Nếu doanh nghiệp bạn vẫn muốn sử dụng phần mềm contact center với chi phí phải chăng thì có một giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là: Dịch vụ contact center thuê ngoài. Khi sử dụng dịch vụ contact center thuê ngoài doanh nghiệp bạn sẽ được sử dụng tất cả tính năng ưu việt của call center và CRM, đặc biệt là chi phí cho dịch vụ contact center phù hợp với bạn.
 

Vậy thuê ngoài dịch vụ contact center ở đâu chất lượng?

 
Một trong những địa chỉ bạn có thể lưu lại đó là NMS Call Center - với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Call Center, NMS đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.
 
Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và sử dụng những công nghệ mới nhất ứng dụng vào tổng đài contact center. Nên doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin vào chúng tôi.
 
NMS cam kết khi doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ contact center thuê ngoài của NMS sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.
 
Vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng dịch vụ contact center thuê ngoài hoặc tìm hiểu thêm thông tin thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể:
 

Công ty cổ phần dịch vụ di động Thế Hệ Mới (NMS)

 
Tầng 3A – Tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình – Hà Nội
024. 7300 8555 / 0922 99 1234

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết