Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.01.20 16:56

homespa

homespa

Thành viên gắn bó
0976126787
Thành viên gắn bó
Hiện nay, trên thị trường, việc tìm mua sản phẩm máy bơm chữa cháy Himawari là không hề khó. Rất nhiều các đơn vị, cơ sở kinh doanh có cung cấp sản phẩm này, tuy nhiên trong số đó có không ít những sản phẩm máy kém chất lượng, không đạt yêu cầu theo quy định cũng như không đảm bảo an toàn trong phòng cháy chữa cháy.
Phòng cháy chữa cháy An Tâm tự hào là đơn vị bán các thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng các thiết bị phòng cháy chữa cháy, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng.
An Tâm cung cấp đa dạng các sản phẩm phòng cháy chữa cháy như: máy bơm chữa cháy Himawari, máy bơm chữa cháy Pentax, máy bơm chữa cháy Ebara… Tất cả các sản phẩm đều được cục PCCC kiểm định đạt chất lượng và được phép đưa vào sử dụng các công trình như trường học, bệnh viện, khách sạn, chung cư, nhà nghỉ, cơ sở sản xuất, kinh doanh, quán karaoke, nhà xưởng, nhà máy.... và rất nhiều các công trình quy mô từ nhỏ đến lớn khắp mọi nơi trên toàn quốc.
 Mua máy bơm chữa cháy Himawari ở đâu uy tín? Web1
Đến với phòng cháy chữa cháy An Tâm, quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về sản phẩm, hướng dẫn cách lựa chọn, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính của mỗi người. Với giá cả hợp lý, sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, chính vì vậy mà phòng cháy chữa cháy An Tâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. 
Hãy liên hệ với An Tâm qua hotline: 0978 682 642 - 0933 159 146 để mua được các sản phẩm máy bơm chữa cháy Himawari chính hãng, uy tín và chất lượng.
Nguồn: https://pcccantam.com/may-bom-chua-chay-himawari.html 
Xem thêm: https://pcccantam.com/dam-chay-tai-nha-may-phich-nuoc-rang-dong.html 

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết