Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 21.01.20 17:20

thuhuong9817

thuhuong9817

Thành viên khởi nghiệp
0923456112
Thành viên khởi nghiệp
Trong cuộc sống hiện đại càng ngày càng phát triển như Bây giờ thì những bậc bố mẹ rất quan tâm đến vấn đề nuôi dạy con cái sao cho tạo điều kiện tốt nhất cho con phát triển. Chính Bởi thế có rất nhiều phương pháp dạy trẻ được áp dụng được áp dụng tại những trường nuôi dạy trẻ từ sớm, phương pháp montessori cũng là 1 trong các phương pháp tốt đang được vận dụng rộng rãi Hiện giờ.
Phương pháp montessori là gì?
Chắc hẳn rất nhiều bậc ba mẹ thắc mắc rằng phương pháp montessori là gì và nó được áp dụng như thế nào, cũng như những ưu điểm và Lợi ích mà nó mang lại cho con trẻ là gì.
Đây là 1 phương pháp giáo dục trẻ từ sớm lừng danh thường được dùng trong các trường mầm non quốc tế.
ko giống như các phương pháp giáo dục thông thường, phương pháp giáo dục trẻ từ sớm montessori chấp nhận sự độc nhất của từng trẻ và tạo điều kiện để cho trẻ phát triển sự độc nhất đấy và vun đắp tính cách, năng khiếu ngay từ đầu thay vì đồng hoá trẻ theo cái chung.
Dịch vụ cho mẹ và bé: Phương pháp Montessori mang lại gì cho trẻ và phụ huynh Phuong-phap-giao-duc-som-montessori-1

Theo phương pháp này, trẻ sẽ được tự do chọn làm các điều mà mình thích, người lớn sẽ không can thiệp vào thời kỳ này. Thay vì thực hành học theo phương pháp truyền thống là thầy chỉ, trò làm theo, những bé giờ sẽ được tự do khám phá và tiếp thụ thông tin, hiểu biết bằng các trải nghiệm thực tại.
Đây chính là phương pháp dạy học hiện đại do bà Maria Montessori và con trai Mario Montessori cộng nghiên cứu và phát triển. Rất nhiều vị phụ huynh tiên tiến đã tin tưởng và chọn lọc áp dụng phương pháp này cho con của mình và đang cảm thấy rất ưng ý.
Vậy các ưu điểm của phương pháp này là gì và nó mang đến Lợi ích gì cho trẻ nhỏ và cả phụ huynh?
Những ưu điểm nổi bật của phương pháp montessori cho trẻ nhỏ
phương pháp giáo dục hiện đại ko chỉ nhắm vào phát triển tri thức mà là phát triển toàn diện từ trí óc đến thể chất. Trẻ sẽ có khả năng tự chăm nom bản thân, thực hiện các công tác vệ sinh cá nhân từ sớm, tự lập hơn trong cuộc sống và phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng.
Dịch vụ cho mẹ và bé: Phương pháp Montessori mang lại gì cho trẻ và phụ huynh Phuong-phap-giao-duc-som-montessori-4

Tuy nhiên còn tập trung vào khả năng giao tiếp, trẻ sẽ có khả năng nghe hiểu những yêu cầu bằng lời, những câu chuyện ngắn, hay hiểu lời bài hát từ đó rèn luyện khả năng trò chuyện, giao tiếp của trẻ trở nên tốt và hoàn thiện hơn.
Ngoài ra, phương pháp này còn giúp trẻ phát triển tốt về mặt tình cảm cũng như những kỹ năng mềm về xã hội, thẩm mỹ, phát triển năng khiếu nghệ thuật,... Từ đấy có thể sớm phát hiện ra những nhân kiệt của trẻ như hội hoạ, âm nhạc,...
Lợi ích của phương pháp montessori đối với trẻ nhỏ
tất nhiên phải có những Lợi ích thực tiễn đem đến từ phương pháp này mới có thể làm nó trở thành nổi tiếng và phổ thông hơn.
Theo như phương pháp Montessori thì mỗi đứa trẻ đều có những khả năng tiềm tàng của riêng mình, thay vì kiềm hãm nó lại thì hãy để nó được thoả thích phát triển và phát huy 1 phương pháp tối đa. Trẻ sẽ được tự do học tập theo tốc độ của bản thân, trở thành những cá thể độc lập và tự tin trong tập thể.
Tuy nhiên có một điều đặc thù là tuy trẻ còn nhỏ nhưng vẫn nhận được sự tôn trọng như một người trưởng thành thực sự, điều này giúp trẻ ý thức được bản thân mình có gì, giúp hình thành lòng tự tôn sớm cũng như học phương pháp cần phải tôn trọng các người quanh đó.
Dịch vụ cho mẹ và bé: Phương pháp Montessori mang lại gì cho trẻ và phụ huynh Phuong-phap-giao-duc-som-montessori-2

Phương pháp này được áp dụng chủ yếu cho các trẻ từ 2.5 tới 6 tuổi, đây là khoảng thời gian tốt nhất để giáo dục và định hướng trẻ cho trẻ ko chỉ về thể chất, ý thức mà còn giúp trẻ cảm nhận được và thắt chặt hơn tình cảm với bố mẹ và người nhà trong gia đình.
Tóm lại, đây là 1 phương pháp giáo dục hiệu quả, với những ưu điểm nổi bật của phương pháp montessori và lợi ích tuyệt vời của phương pháp montessori mà nó mang lại thì những bậc phụ huynh nên cân nhắc việc cho con mình theo học tại các lớp này.
Để biết thêm thông tin về phương pháp giáo dục trẻ từ sớm Montessori, quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với trường mầm non [url=sfmis.edu.vn]Montessori Smiling Finger[/url], chúng tôi chuyên về phương pháp này và sẽ giúp con bạn phát triển 1 phương pháp toàn diện nhất, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tập huấn, lịch học cũng như đăng ký thăm quan trường.
Smiling Fingers
Phone: 0907.970.768
Email: smilingfingers@sfmis.edu.vn
Address: 31 Đoàn Thị Điểm, phường 1, Q.Phú Nhuận, TP. HCM
#2

on 21.01.20 21:51

vatraobrvt

vatraobrvt

Thành viên gắn bó
0766352971
Thành viên gắn bó
đúng là trong cuộc sống hiện đại bây giờ cần có những phương pháp nuôi dạy trẻ cho hơp lí

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết