Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 03.02.20 16:20

kalzen

kalzen

Thành viên gắn bó
0776284757
Thành viên gắn bó
Như chúng ta đã biết, zippo, mã vạch có vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực sản xuất, thể hiện thông tin sản phẩm, số hiệu đơn vị, kích thước, trọng lượng sản phẩm và quốc gia sản xuất. Có thể chúng như một giấy chứng nhận, giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Do đó đối với các nhà sản xuất nói riêng và các doanh nghiệp nói chung rất chú trọng tới việc sản xuất mã vạch và zippo.

Những Lý do Khắc Mã Vạch, Zippo bằng công nghệ khắc Laser 0*gBgzbyF9lSpRKhjx
Để tạo ra một zippo, mã vạch có rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng hiện nay đa số đều sử dụng bằng công nghệ khắc laser. Công nghệ này có khả năng khắc những chi tiết nhỏ với độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, khắc zippo, mã vạch còn sử dụng phần mềm riêng biệt giúp quá trình gia công diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
>>XEM THÊM: Nhung sai lam pho bien ve bat lua Zippo
Khắc zippo, mã vạch bằng công nghệ laser giúp cho việc in khắc trở nên dễ dàng, có thể khắc trên mọi chất liệu và đảm bảo độ sắc nét cao, đường khắc tinh thế, đúng theo bản mẫu thiết kế. Với phương pháp khắc mã vạch truyền thống, nếu nhìn kỹ sẽ thấy mực in chưa được sắc nét tuyệt đối, thì với công nghệ khắc laser mã vạch sẽ giải quyết tất cả hạn chế của phương pháp truyền thống. Khắc laser có khả năng gia công trên những vật phẩm nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Do đó khắc zippo, mã vạch bằng công nghệ laser luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết