Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 03.02.20 16:54

kalzen

kalzen

Thành viên gắn bó
0776284757
Thành viên gắn bó
trong khoảng thời gian vài ba năm trở lại đây, dòng sản phẩm tranh khắc sắt kẽm kim loại đang nhận được sự chăm sóc lớn từ Thị Phần. Các tác phẩm tranh vẽ hội hoạ được khắc tạo hình lại trên 1 tấm sắt kẽm kim loại sáng bóng, đẳng cấp được sử dụng rất nhiều trong công việc trang trí không gian gia đình.
Tranh khắc kim loại rất có thể phù hợp mọi loại không gian, từ những phòng khoảng không nhỏ hẹp căn hộ gia đình, cho tới những không gian to lớn như hội trường, khán phòng, hội họp, phòng triển lãm, trưng bày, những giữa trung tâm Hội Nghị,… khách hàng của bạn có lẽ rằng sẽ vô cùng kinh ngạc, bất thần và bày tỏ sự mến mộ trước chủ nhân bởi độ kiêu kỳ, phát minh sáng tạo & tinh tế mà chúng đem đến.

chiếm dụng khối hệ thống máy khắc kim loại tiến bộ nhất bây giờ, Thương Mại & Dịch Vụ khắc tranh trên kim loại tại Thành Phố Hà Nội của xưởng Tùng Giang cam đoan khắc được mọi loại tranh ảnh theo yêu cầu của người sử dụng. Chất lượng nét khắc cực tự nhiên và thoải mái, độ sắc nét cực cao. Vết khắc siêu mỏng không tới 1 milimet.

XEM THÊM: Khái niệm công nghệ tiên tiến khắc laser trên da
Khắc laser kim loại  làm tranh ảnh Khac-laser-that-lung

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết