Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 03.02.20 20:15

wphoabinh

wphoabinh

Thành viên gắn bó
0967054971 https://workpermit.vn/
Thành viên gắn bó
Trong điều kiện hội nhập kinh tế toàn cầu vấn đề di cư quốc tế là mối quan tâm của nhiều quốc gia. Thị trường lao động Việt Nam cũng trở lên linh hoạt và đa dạng hơn. Dòng lao động nước ngoài vào Việt Nam ngày càng đông hơn. Người nước ngoài ở Việt Nam, có giấy phép lao động, lưu trú tại Việt Nam và hiện đang tạm thời ở nước ngoài (dưới 6 tháng). Để có thể nhập cảnh trở lại Việt Nam, quý khách có thể xin cấp một loại visa gọi là visa tái nhập Việt Nam. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách xin visa tái nhập Việt Nam.


1. Vì sao phải xin visa tái nhập?
Để hội tụ đủ điều kiện để quay lại Việt Nam cư trú, người nước ngoài phải chứng minh cho viên chức lãnh sự rằng đã rời khỏi Việt Nam với ý định sẽ quay trở lại sau thời gian dưới 1 năm ở nước khác nhưng vì một số lý do nên không thể quay trở lại Việt Nam như hộ chiếu cũ hết hạn, bị mất, bị lấy cắp hoặc bị mất giá trị do thay đổi họ tên.


Trước khi về nước, người nước ngoài phải đến Cục quản lý Xuất nhập cảnh ở địa phương mình để xin Visa tái nhập Việt Nam. Nếu không làm thủ tục xin “Visa tái nhập Việt Nam” thì khi rời khỏi Việt Nam, các bạn sẽ mất tư cách lưu trú, cũng như thời hạn lưu trú tại Việt Nam, và sẽ không thể quay trở lại được nữa. Vì vậy nhất thiết phải làm thủ tục này trước khi rời Việt Nam.


2. Thời hạn visa tái nhập Việt Nam.
“Visa” tái nhập Việt Nam có thời hạn bằng đúng thời hạn lưu trú mà người nước ngoài đã được cấp, vì thế cần phải trở lại Việt Nam trong thời gian Visa này còn hiệu lực. 


3. Những giấy tờ cần thiết.
– Hộ chiếu phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;


– Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số;


– Đơn xin cấp Visa tái nhập  (Đơn theo mẫu quy định);


– Điền vào form mẫu theo hướng dẫn của nhân viên Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam;


– Nộp lệ phí visa tại tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán theo quy định.


Lưu ý: Trong một số trường hợp người nước ngoài phải có một công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phê duyệt cho phép nhập cảnh và nhận visa tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài. Công văn nhận visa về Việt Nam được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân là thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh. Công văn nhập cảnh này phải được Cục quản lý xuất nhập cảnh.


4. Nơi nộp giấy tờ xin Visa tái nhập cảnh Việt Nam.
Nơi nộp giấy tờ xin Visa tái nhập cảnh Việt Nam là :Cục quản lý Xuất nhập cảnh.


5. Dịch vụ xin visa của Tư Vấn Hòa Bình sẽ hỗ trợ khách hàng về các vấn đề:
Xin visa tái nhập Việt Nam như thế nào? 35


[list="color: rgb(20, 20, 20); font-family: Georgia, \"Times New Roman", Times, serif; font-size: 14.6667px; background-color: rgb(252, 252, 255);"]
[*]Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh, tái nhập và tạm trú cho người Nước ngoài;

[*]Tư vấn Thủ tục xin visa tái nhập việt nam cho người Nước ngoài;

[*]Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin vào Việt Nam;

[*]Thực hiện đại diện thủ tục xin visa việt nam cho người Nước ngoài;

[*]Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục xin visa tái nhập vào việt nam cho người Nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

[/list]
6. Liên hệ.
Để biết thêm thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc về visa tái nhập Việt Nam cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả.


 0904 677 628.

Nguồn: workpermit.vn

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết