Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 05.02.20 14:56

kalzen

kalzen

Thành viên gắn bó
0776284757
Thành viên gắn bó
Khách sạn, nhà nghỉ là công trình kiến trúc khá phức tạp gồm lễ tân, hội trường và nhiều phòng ngủ được trang bị nhiều thiết bị nội thất tiện nghi phục vụ cho việc kinh doanh, phục vụ ăn uống và nhiều dịch vụ khác. Chính vì thế lắp đặt camera giám sát cho khách sạn rất được quan tâm và được nhiều người quản lý lựa chọn để đảm bảo an ninh cho mình.
Phương án lắp đặt camera quan sát cho khách sạn tại hải phòng Rotary-camera-1316677_1280

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT CHO KHÁCH SẠN GỒM NHỮNG GÌ?

Camera giám sát: Đây là thành phần không thể thiếu cho mỗi hệ thống camera an ninh, tùy theo quy mô của khách sạn để có bố trí camera giám sát sao cho phù hợp.
Đầu ghi hình camera giám sát: Đây là thiết bị dùng để thu tất cả tín hiệu của camera giám sát để xuất ra tín hiệu hình ảnh để người dùng có thể dễ dàng theo dõi.
Ổ cứng camera giám sát: Đây là thiết bị lắp trực tiếp vào đầu ghi hình giúp lưu trữ dữ liệu hình ảnh. Tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ của mình mà bạn có thể lựa chọn dung lượng ổ cứng cho phù hợp nhé.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHÁCH SẠN

NÂNG CAO TÍNH CHUYÊN NGHIỆP
Người quản lý có thể giám sát toàn bộ hoạt động kinh doanh của khách sạn một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của bạn cũng sẽ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm hơn và mọi sự cố phát sinh trong quá trình phục vụ sẽ được phát hiện và giải quyết nhanh nhất.
BẢO VỆ TÀI SẢN 24/24
Với khả năng ghi hình và hoạt động liên tục cả ngày đêm nên sẽ có thể giúp bạn xem lại hình ảnh camera dễ dàng. Qua đó không chỉ giúp bảo vệ tài sản của khách sạn mà còn bảo vệ tài sản của khách, khiến cho khách hàng luôn yên tâm khi đến với khách sạn của bạn.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ
Bạn sẽ không phải mất thời gian hàng ngày đến điều hành tại khách sạn, không phải mất quá nhiều chi phí để thuê nhân viên bảo vệ. Bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình hoạt động của khách sạn mọi lúc mọi nơi để có thể điều hành, xử lý kịp thời mọi sự cố xảy ra. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi công tác mà không phải lo lắng nhiều về việc quản lý, điều hành nhân viên, bạn có thể phát hiện, xử lý các diễn biến bất thường xảy đến mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng mà đảm bảo giải quyết một cách sớm nhất.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết