Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 05.02.20 15:16

lilytruong

lilytruong

Thành viên gắn bó
01242239323
Thành viên gắn bó
Theo nhiều cuộc khảo sát về kết quả thẩm mỹ sau khi “tân trang vòng 1”. Hiện nay, có khoảng 5% ca phẫu thuật ngực bị hỏng. Điều này, khiến nhiều chị em cảm thấy bất an khi làm đẹp. Vậy nguyên nhân gì khiến ca phẫu thuật nâng ngực bị hỏng? Bài viết dưới đây sẽ giúp các nàng tránh được những hậu quả xấu, không đáng có khi “nâng cấp” vòng 1 nhé!

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Nguyên nhân khiến ca phẫu thuật nâng ngực bị hỏng 35
 
Nguyên nhân khiến ca phẫu thuật nâng ngực bị hỏng
 
Nâng ngực nội soi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng vòng 1 “xấu xí”. Tuy nhiên, vẫn có số ít trường hợp ngoài ý muốn khiến nâng ngực bị hỏng. Đây là 3 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xấu này.
 
    - Chất liệu túi ngực không rõ nguồn gốc: Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng thì việc gặp phải các rủi ro là điều khó tránh khỏi.
 
    - Tay nghề bác sĩ thiếu chuyên nghiệp: nhiều bác sĩ nâng ngực nội soi thiếu tỉ mỉ khiến bầu ngực bị hỏng.
 
    -  Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách: thực hiện không đúng các chỉ dẫn của bác sĩ. Chế độ ăn uống không hợp lý.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực có bị ung thư không?


Nguyên nhân khiến ca phẫu thuật nâng ngực bị hỏng 40
 
 Do đó, khi nâng ngực nội soi các nàng cần chọn lựa kỹ càng một địa chỉ uy tín, chất lượng và bác sĩ tay nghề cao để không phải xảy ra trường hợp nâng ngực bị hỏng, kém chất lượng.

Địa chỉ “chữa” ngay nâng ngực bị hỏng hiệu quả “thần kỳ”

 
Nếu các nàng còn đang bâng khuâng về tình trạng nâng ngực bị hỏng thì hãy nhanh chân đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng (Giám đốc Bệnh viện) là người trực tiếp thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật ngực mỗi năm. Giúp các chị em từ vòng 1 xấu xí trở thành bầu ngực căng tròn và tự nhiên.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực Nano Chip

Nguyên nhân khiến ca phẫu thuật nâng ngực bị hỏng 30
 
Với quy trình vô trùng, khép kín. Bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ và đặt túi vào dưới cơ ngực lớn. Đồng thời, máy nội soi hiện đại được dùng để soi rõ cấu trúc khoang ngực giúp thao tác bóc tách dễ dàng và chính xác hơn.
 
Vì vậy, nơi đây đã “cứu” được nhiều khách hàng nâng ngực bị hỏng trước đây và thực hiện những ca phẫu thuật hoàn toàn thành công, cam kết không có bất cứ rủi ro nào xảy ra cả.
 
Túi Mentor được xuất xứ từ Mỹ, nên các nàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc túi ngực sử dụng. Túi không xảy ra tình trạng tràn dịch hay hư hỏng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực bị hỏng


Thẩm mỹ viện uy tín Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết