Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 10.02.20 11:38

lilytruong

lilytruong

Thành viên gắn bó
01242239323
Thành viên gắn bó
Sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn là niềm mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Vì thế, rất nhiều chị em có vòng 1 “khiêm tốn” đã tìm đến phẫu thuật nâng ngực với mong muốn cải thiện đôi “gò bồng đào” của mình thêm tròn đầy và quyến rũ hơn.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền hiện nay? 2

Trong đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được ưa chuộng hơn cả. Vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? hẳn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?


Trước tiên, để biết được nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì chúng ta cần phải biết nâng ngực nội soi là gì?

Nếu như phương pháp nâng ngực cổ điển chủ yếu dùng tay và dụng cụ chuyên dụng để bóc tách khoang ngực để đặt túi độn và bên trong khoang ngực qua nếp lằn vú hoặc quầng vú thì phương pháp nâng ngực nội soi sẽ sử dụng thiết bị nội soi – công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ có gắn đầu camera siêu nhỏ để phóng đại các cấu trúc bên trong vùng ngực trực tiếp lên màn hình nhờ đó mà việc bóc tách, tạo khoang và đặt túi ngực được chính xác, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phương pháp này sẽ đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực qua đường rạch nhỏ khoảng 2cm -3cm dưới nếp gấp nách hoặc rốn không gây đau, không để lại sẹo và an toàn.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền hiện nay? 7

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm nổi bật, nâng ngực nội soi hiện là phương pháp được các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao và được nhiều chị em quan tâm. Vậy, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? là thắc mắc của rất nhiều chị em. Dưới đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề này.

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu túi độn ngực, chỉ định phẫu thuật của bác sĩ đối với từng trường hợp khách hàng, tay nghề của bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện nâng ngực.

Mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có điều kiện về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ…khác nhau, vì thế chi phí nâng ngực cũng khác nhau và có sự chênh lệch nhẹ.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu


Thẩm mỹ viện uy tín Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết