Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 10.02.20 12:02

lilytruong

lilytruong

Thành viên gắn bó
01242239323
Thành viên gắn bó
Sở hữu vòng một lý tưởng là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đang là dịch vụ nhiều người lựa chọn để có vòng một gợi cảm, tự tin.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách là phẫu thuật tương đối phức tạp nên trước khi thực hiện, quý khách phải trải qua các quá trình kiểm tra để đảm bảo quý khách đủ sức khoẻ cho việc gây mê.

Đường phẫu thuật khoảng 3cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi đường nách 56

Thời gian thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng ngực khoảng 1 – 2 tiếng tùy vào kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và hình thức gây mê. Sau phẫu thuật, tùy theo thể trạng bệnh nhân có thể ở lại nội trú khoảng 1 – 2 ngày.

Ưu điểm:

– Phương pháp nâng vòng một nội soi theo đường nách sẽ không để lại sẹo trên vòng một cho nên sau khi phẫu thuật nhìn rất đẹp và tự nhiên.

– Vết sẹo được giấu tốt và cũng như đường dưới vòng một, cuộc mổ sẽ không xâm phạm đến mô tuyến sữa. Như vậy, khả năng bị bao xơ co thắt sẽ ở mức thấp do tránh được nhiễm trùng từ mô tuyến và ống tuyến vú.

– Đường mổ này có lợi trên những bệnh nhân gầy, vòng một nhỏ và hơi sa xệ cùng với một nếp dưới vú không rõ hay quầng vú nhỏ.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi đường nách 4

 Nhược điểm:


– Đường mổ xa khoang đặt túi. Trong phẫu thuật kinh điển, khoang đặt túi được tạo bằng kỹ thuật bóc tách tù và mù. Khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi và bóc tách cơ vòng một lớn khó chính xác. Khó cầm máu.

– Khi so sánh với những đường vào khác trực tiếp hơn, đường nách kém chính xác và về mặt lý thuyết, có nguy cơ là vòng một sẽ không cân đối và túi độn bị di lệch lên trên. Vì vậy tỷ lệ phải mổ lại cao hơn.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi là gì?

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi đường nách 3

– Hơn nữa, những phẫu thuật sửa chữa kế tiếp có thể trở nên khó khăn hoặc không thể làm được với đường mổ xuyên qua nách. Nhiều khi cần thực hiện một đường mổ mới đi trực tiếp hơn vào túi độn bị bệnh (ví dụ như bao xơ). Khó mà xử trí những trường hợp bất thường của mô vú, vì vậy không nên dùng đường nách khi cần phải sửa chữa mô tuyến.

– Sau khi mổ thường hay đau, khó vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vòng một lâu hơn các phương pháp khác trung bình khoảng 2 đến 4 tuần.

– Cuối cùng đường nách thì không thuận tiện khi dùng túi giọt nước hay là túi gel kích thước lớn, nhất là những túi gel định hình.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực nội soi đường nách


Thẩm mỹ viện uy tín Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết