Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 11.02.20 19:31

thanhtu2120

thanhtu2120

Thành viên gắn bó
0947900149
Thành viên gắn bó
Mời bạn thích trang facebook siêu dễ và hiệu quả


Bạn có một trang Facebook để kinh doanh online và rất cần thu hút tương tác từ người dùng? Fanpage của bạn mới tạo và chưa có nhiều người biết đến? Bạn đang nghĩ cách làm sao để danh sách 5000 bạn của mình like và tương tác cho Fanpage nhanh chóng nổi bật? Hãy cùng xem hướng dẫn mời bạn thích trang Facebook siêu dễ và hiệu quả sau đây:

Mời bạn thích trang Facebook là cách bạn giới thiệu cho bạn bè trong list friend Facebook biết đến và tương tác với Fanpage của bạn hiệu quả hơn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook quản lý trang bán hàng của bạn. Lựa chọn Trang bán hàng bạn đang muốn mời bạn bè thích.

Hoặc đơn giản hơn bằng cách tìm kiếm tên trang trên ô search của Facebook

Tiếp đó bạn chọn nút Khác phía dưới ảnh bìa của Fanpage và click vào Mời bạn bè

Mời bạn thích trang facebook siêu dễ và hiệu quả M%E1%BB%9Di-b%E1%BA%A1n-th%C3%ADch-trang-facebook-1-1
Bước 2: Bạn có thể lựa chọn một vài bạn bè nhất định hoặc tất cả dựa trên các lựa chọn cho sẵn của Facebook. Một số chức năng thường được sử dụng như chức năng Tìm kiếm tất cả bạn bè

Mời bạn thích trang facebook siêu dễ và hiệu quả M%E1%BB%9Di-b%E1%BA%A1n-th%C3%ADch-trang-facebook-2-1
Bước 3: Bạn đã lựa chọn được các tài khoản bạn bè muốn mời thích trang rồi đúng không? Tiếp đó Facebook sẽ hiển thị một danh sách tên tài khoản. Mỗi tài khoản có một nút Mời bên cạnh.Việc của bạn là click vào các nút mời tương ứng.

Mời bạn thích trang facebook siêu dễ và hiệu quả M%E1%BB%9Di-b%E1%BA%A1n-th%C3%ADch-trang-facebook-3-1
Sau khi click mời tất cả những người bạn cần, bạn chỉ cần đóng sửa sổ lại là xong. Những lời mời bạn bè thích trang Facebook sẽ nhanh chóng hiện lên thông báo của từng người. Và nếu như họ thích trang của bạn, bạn sẽ có thêm một lượt thích vô cùng tốt cho trang bán hàng của mình!

Mẹo nhỏ là hãy thông báo trước một cách lịch sự cho bạn bè để họ ủng hộ trang. Nhiều người rất khó chịu khi nhận được những lời mời thích trang như thế này đó!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết