Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.02.20 1:40

dungcutv06

dungcutv06

Thành viên khởi nghiệp
0916536662 http://dungcutuve.com
Thành viên khởi nghiệp
Đầu tiên để tìm hiểu về những loại dụng cụ hỗ trợ tự vệ cá nhân tốt nhất mà nhiều người đang dùng hiện nay, bạn cần phải biết rằng, việc mang theo dụng cụ tự vệ không còn xa lạ trong xã hội bây giờ. Do tình hình ngày nay xuất hiện rất nhiều đối tượng xấu, trộm cướp ngay giữa ban ngày, chúng tấn công các cá nhân không thể tự vệ hoặc trên tay không có một dụng cụ hỗ trợ nào để phòng thân.
Trên các trang báo chí như vnexp, dantri thường xuyên đưa tin về những trường hợp kẻ cướp tấn công người dân, theo đó bạn sẽ thấy các tình huống do không được trang bị dụng cụ tự vệ phòng thân, họ bị các đối tượng này cướp giật, trộm cắp gây nguy hiểm cơ thể, tính mạng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu những dụng cụ hỗ trợ tự vệ tốt nhất hiện nay dành cho từng tình huống phòng thân.
Xem chi tiết : bình xịt hơi cay

Các loại dụng cụ tự vệ hữu ích cho gia đình Nhung-dung-cu-tu-ve-phong-than-ca-nhan-tot3
Dụng cụ tự vệ phòng thân khi đi làm, ở nơi vắng một mình : nếu bạn là cá nhân thường xuyên phải di chuyển nhiều ngoài đường do yếu tố công việc hoặc đi làm về khuya trên các cung đường vắng vẻ, rất hay xảy ra cướp giật, thì nên trang bị dụng cụ tự vệ bình xịt cay mini, roi điện giá rẻ jsj928, đèn pin phóng điện và các công cụ hỗ trợ cá nhân dạng mini khác.
Dụng cụ tự vệ phòng thân cho người già,trẻ em, phụ nữ tại gia đình : những đối tượng trộm cắp thường hay lẻn vào nhà bạn lúc ban đêm, chúng tìm hiểu các gia đình dễ đột nhập, không có nam giới trong nhà để tấn công trộm cướp. Do đó, bạn cần trang bị dụng cụ tự vệ bao gồm các loại như súng phóng điện, baton dùi cui điện, bình xịt hơi cay TakeDown, súng bắn đạn cao su nổ uy hiếp hoặc những dụng cụ giúp bạn tự vệ tầm xa hiện đang được chúng tôi bán trên website.
Thông tin về : súng phóng điện
Các loại dụng cụ tự vệ hữu ích cho gia đình Nhung-dung-cu-tu-ve-phong-than-ca-nhan-tot2
Dụng cụ tự vệ dành cho cơ quan, công ty bảo vệ an ninh trật tự : những đơn vị thường xuyên canh gác, phòng chống tội phạm trộm cướp manh động, tuần tra bảo vệ an ninh khu vực nên lựa chọn dụng cụ tự vệ như súng bắn đạn cao su, súng đạn nổ uy hiếp, bình xịt cay TakeDown, súng phóng điện.
Xem chi tiết : súng bắn đạn cao su

Như vậy là bạn đã tìm hiểu sơ qua được những dụng cụ hỗ trợ tự vệ cá nhân tốt nhất hiện nay dành cho từng tình huống, công việc mà bạn đang mong muốn. Bất kì lý do nào, bạn cũng phải mua ít nhất một dụng cụ tự vệ cá nhân đặt trong nhà hoặc mang theo trên người. Vì công cụ này sẽ giúp bạn bảo vệ thân thể, gia đình trước đối tượng nguy hiểm, xã hội phát triển dẫn đến có rất nhiều kẻ xấu luôn muốn hãm hại , tấn công người khác để cướp tài sản.
Hãy tự bảo vệ cá nhân và gia đình bạn một cách thông minh, khi tìm được dụng cụ tự vệ mà bạn ưng ý, thì gọi ngay cho chúng tôi để đặt mua sản phẩm giúp phòng thân bảo đảm an toàn. Website dungcutuve xin cam kết những dụng cụ tự vệ hỗ trợ phòng thân cá nhân mà chúng tôi cung cấp, đều là thiết bị nhập từ nhà sản xuất chính hãng, không phải loại nhái đang bán với giá rẻ trên thị trường mà bạn đang thấy.
Hotline : 0916536662
Nguồn : http://dungcutuve.com/nhung-dung-cu-ho-tro-tu-ve-ca-nhan-tot-nhat-hien-nay


Website kinh doanh - súng hơi bắn bi nhựa mô hình, đèn pin tự vệ - http://dungcutuve.com
#2

on 12.02.20 14:45

dungcutv06

dungcutv06

Thành viên khởi nghiệp
0916536662 http://dungcutuve.com
Thành viên khởi nghiệp
Dụng cụ tự vệ uy tín


Website kinh doanh - súng hơi bắn bi nhựa mô hình, đèn pin tự vệ - http://dungcutuve.com

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết