Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.02.20 9:12

phuyengob2020

phuyengob2020

Thành viên khởi nghiệp
0931465310
Thành viên khởi nghiệp
Trên thực tế hiện nay, một số bộ phận người tiêu dùng cà phê dần thông thái và đặt nặng về chất lượng sản phẩm hơn như: hương vị đậm đà, thơm ngon; cà phê cần sạch và nguyên chất… Vậy nên, việc sở hữu máy rang cà phê chất lượng tự động là yếu tố rất cần thiết để giúp việc kinh doanh dễ dàng, thuận tiện hơn và thỏa
mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
Tuy nhiên với 1 số người không được trải nghiệm nhiều dẫn đến thiếu kiến thức về loại sản phẩm này, việc sắm được máy rang xay cà phê tự động không phải dễ dàng vì có quá nhiều những nhãn hiệu  và kinh phí ở mỗi đơn vị đều khác nhau.

Chọn máy rang cà phê tự động như thế nào?

Chất liệu của sản phẩm máy rang cà phê


Các chất liệu chất lượng đảm bảo cà phê được rang xay ra ngon và có hương thơm nổi bật. Inox, tolt sơn tĩnh điện và thép với khả năng chịu nhiệt cực tốt là chất liệu chất lượng cực kì phù hợp với máy rang xay cà phê mà bạn nên lựa tìm.
Cụ thể hơn, toàn thể những chi tiết như vỏ bọc, ống khói, silon cần làm cho bằng Inox và các bộ phận ít tiếp xúc với nhiệt độ liên tục biến đổi cần làm bằng tolt sơn tĩnh điện để tăng tính thẩm mỹ và độ bền.

Sự đồng đều, hòa hợp của máy rang cà phê tự động sau khi rang xay


Việc lựa chọn những loại máy rang xay cà phê tự động không chất lượng ảnh hưởng tới chất lượng về quy trình lồng khí trong máy rang lúc hoạt động thường không đồng đều, cánh đảo cà phê không hoạt động tốt khiến các hạt cà phê sau lúc rang mang màu sắc khác biệt. Vì thế dẫn tới việc mất cân bằng của hương vị và chất lượng của hạt cà phê trong một lần rang. Vậy nên, việc lựa mua máy rang cà phê tự động chất lượng là điều được chú tâm để hỗ trợ việc buôn bán ngày một đảm bảo hơn, tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, người dùng.

Yêu cầu về chất lượng đầu đốt, béc đốt được đảm bảo


Đầu đốt và béc đốt là những bộ phận rất cần thiết nhất của máy rang xay cà phê tự động, nó chất lượng tốt giúp hạt cà phê rang ra mang màu sắc đồng đều và không bị cháy. Khi hoạt động, đầu đốt và béc đốt lửa phải xanh và số lượng các đầu béc cần đều.
Béc đốt phải phun lửa đều và lửa xanh, hạn chế việc thưa gas khi đốt làm cho sinh khí CO2 quá lớn khiến cà phê bị ám khói, ko đạt chất lượng đầu ra.

Các tiêu chí cần biết khi chọn mua máy rang cà phê tự động XFMUbOk
Máy rang cà phê công nghiệp

Lựa mua loại máy thích hợp theo nhu cầu tiêu dùng


Trên thực tế, có rất nhiều kiểu máy rang xay cà phê khác nhau trên thị trường giúp cho người dùng cân nhắc và lựa chọn. Cụ thể hơn, trong quy mô kinh doanh nhỏ, hay thiết yếu chỉ tiêu dùng trong gia đình,khách hàng nên sử dụng máy rang xay cà phê mini. Loại máy này vừa đạt nhu cầu sử dụng về việc cần phải có cà phê sạch, thơm, ngon mà lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, hạn chế được tình trạng lãng phí. 
Các tiêu chí cần biết khi chọn mua máy rang cà phê tự động H31jiCF
 Máy rang cà phê mini với kích thước nhỏ gọn


Trên đây là các chia sẻ của Bác Cơ dành cho quý khách lúc đang băn khoăn trong giai đoạn lựa tìm đồ vật rang xay cà phê tự động. Như vậy, bất cứ lúc nào có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tìm mua máy rang xay cà phê phù hợp nhất nhé!!!

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết