Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.02.20 11:28

lilytruong

lilytruong

Thành viên gắn bó
01242239323
Thành viên gắn bó
Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực hiện đại, được nhiều chị em ưa chuộng trong một vài năm qua. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra đó là nâng ngực theo kiểu này có an toàn và mang lại kết quả tốt hơn so với những phương pháp nâng ngực truyền thống không.

Vậy chị em nên lựa chọn nâng ngực nội soi không? Nâng ngực nội soi an toàn không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp một cách rõ ràng nhất thắc mắt nhé!

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Các phương pháp nâng ngực nội soi an toàn 40

Nâng ngực nội soi là gì?


Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ ngực đang được rất nhiều chị em áp dụng nhằm cải thiện kích thước và khuôn ngực của mình.

Là phương pháp mà bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, tiên tiến. Thiết bị này sẽ phóng đại nhiều lần cấu trúc khoang ngực, giúp việc bóc tách cơ ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn vào những vùng lân cận.

Đồng thời, nâng ngực nội soi giúp đưa túi độn vào bên trong mà không làm ảnh hưởng hệ thống dây thần kinh bên trong vòng 1. Không làm ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng bình thường cũng như cảm giác của bầu ngực sau khi phẫu thuật nâng mũi ngực.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ có thể cải tạo lại khuôn ngực chảy sệ, teo tóp sau quá trình sinh nở và nuôi con. Chính vì thế, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể cải thiện toàn diện vẻ đẹp khuôn ngực của mình.

>>>>> XEM THÊM: Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất?

Các phương pháp nâng ngực nội soi an toàn 27

Các phương pháp nâng ngực nội soi an toàn hiện nay

    - Nâng ngực nội soi đường vầng vú
    - Nâng ngực đường chân ngực
    - Nâng ngực nội soi vùng nách
    - Nâng ngực nội soi thông qua đường rốn.

Nâng ngực tuy là một phương pháp làm đẹp khá đơn giản nhưng nâng ngực sao bao lâu thì mềm, nâng ngực nội soi có đau không? Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến tuyến sữa hay không. Xin trả lời:

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật vòng 1 an toàn và cho ra một vòng 1 đẹp tự nhiên bật nhất hiện nay, ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp khác.

>>>>> THAM KHẢO: Nâng ngực nội soi là gì?

Các phương pháp nâng ngực nội soi an toàn 20

Do đó, bạn cần phải đến một địa chỉ phẫu thuật nội soi cần trang thiết bị hiện đại, chuyên môn bác sĩ phải chính xác, giàu kinh nghiệm. Bởi vì nâng ngực không chỉ là đẹp mà cần đến sự an toàn toàn.

Đồng thời, chất độn ngực phải đúng chuẩn theo chỉ định từ các chuyên gia, không gây tổn thương bên trong vòng 1 sau khi đưa vào trong.

Một số lưu ý khi nâng ngực nội soi


Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ đo vẽ vòng 1 hợp lý sau khi đưa vào máy tính, trình chiếu 3D và được khách hàng chấp nhận mới tiến hành thực hiện.

Bác sĩ sẽ tiêm một mũi thuốc tê sau khi thăm khám, tư vấn sức khỏe. Do đó, bạn sẽ không hề có cảm giác đau trong suốt quá trình nâng ngực nội soi hiện đại.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực nội soi an toàn


Thẩm mỹ viện uy tín Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết