Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.02.20 12:04

Vũ Nhung

Vũ Nhung

Thành viên gắn bó
0986906789
Thành viên gắn bó
Theo các nhà khoa học nghiên cứu về ung thư ở Việt Nam, trong những năm gần đây cho thấy ung thư vú ở phụ nữ là loại ung thư có tần suất cao đứng hàng thứ hai sau ung thư cổ tử cung. Vì vậy nó là nỗi ám ảnh cho nhiều chị em. Tuy nhiên, nếu bệnh được phát hiện sớm, điều trị kịp thời thì kết quả cũng hết sức là khả quan. Có khá nhiều điều bạn thường xuyên nghe về ung thư vú và đơn giản có những điều không phải là sự thật.


Ung thư vú: Những sự thật không đơn giản như bạn nghĩ Ung-thu-vu-su-that-khong-he-don-gian-nhu-ban-nghi(1)


Lịch sử gia đình
Một trong những quan niệm sai lầm phổ biến nhất là bạn có thể bị ung thư vú nếu một người nào đó trong gia đình bạn từng mắc. Theo Julie R. Gralow, chuyên khoa ung thư tại Hiệp hội chăm sóc ung thư Seattle thì: "70% ung thư vú không hề có yếu tố di truyền". Tuy nhiên, nếu bạn có tiền sử gia đình thì khuyến cáo là nên sàng lọc khi tuổi còn trẻ, thậm chí là 25 tuổi, Tiến sĩ Gralow nói. "Đối với những người khác, hãy sàng lọc ở tuổi 40 và kiểm tra thường xuyên hàng năm".

Chỉ cần để ý tiền sử gia đình mẹ
Đây là một nhận thức sai lầm nhưng tồn tại khá phổ biến. Nguồn gen của bạn được phân chia giữa cha và mẹ, nên cần phải xem xét tiền sử gia đình hai bên khi bạn đánh giá mức độ rủi ro.

Chỉ phụ nữ lớn tuổi mới bị ung thư vú
Theo Hiệp hội ung thư quốc gia Mỹ, một nửa số phụ nữ chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú ở độ tuổi trên 65. Và mặc dù con số đó là đáng kể, mà vẫn còn lại 50% khác. Theo dữ liệu từ Viện Ung thư quốc gia Mỹ, có 7% phụ nữ mắc ung thư vú ở độ tuổi dưới 40. Đó là lý do tại sao nếu bạn trên 20 tuổi và nhận thấy sự thay đổi  ở ngực, thì cần gặp bác sĩ để kiểm tra.

Chỉ phụ nữ mới mắc ung thư vú
Mặc dù khả năng mắc căn bệnh này ở nam giới thấp hơn nữ tới 100 lần, thì vẫn có người mang bệnh.

 TPCN Anti-u100 giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

Ung thư vú: Những sự thật không đơn giản như bạn nghĩ Anti%20-%20U100%20(2)(9)


Thành phần chính: Sâm Ngọc Linh, Curcumin, Cao khô Trinh nữ hoàng cung, Cao tam thất rừng, Cao khô Bạch hoa xà thiệt thảo, Tinh chất thông đỏ, Cao thất diệp nhất chi hoa.Công dụng: Giúp bổ sung các chất có tác dụng giải độc, đào thải các gốc tự do, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ các liệu pháp điều trị u bướu, ung thư, Hỗ trợ giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.Đối tượng sử dụng: (người lớn) bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, ung bướu; bệnh nhân sau phẫu thuật khối u; bệnh nhân đang và sau điều trị ung thư bằng tia xạ, hóa chất; người thường xuyên tiếp xúc môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung thư.Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công ty Cổ phần Peacelife Việt Nam.

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0943.968.958/ 046.654.7733

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết