Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 12.02.20 14:44

thuongbui

thuongbui

Thành viên khởi nghiệp
01663817893 https://hnj.vn/dong-ho-hublot-nu
Thành viên khởi nghiệp
Bình chữa cháy dạng ném

Bình chữa cháy dạng ném là loại bình chứa bằng nhựa được sản xuất riêng có chứa dung dịch chữa cháy vào nguồn lửa, khi bình vỡ ra khiến dung dịch bắn ra ngoài, khí thoát ra sẽ lập tức ngăn chặn các ngọn lửa vừa bùng phát một cách nhanh chóng và toàn diện. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng ngăn ngừa lửa cháy trở lại.

Bình chữa cháy dạng ném không gây hại cho cơ thể, không để lại vết bẩn sau khi chữa cháy; là sản phẩm hoàn hảo để ngăn ngừa các ngọn lửa vừa bùng phát trong lúc nguy cấp, trong thời gian cấp bách vừa giúp giảm thiệt hại về vật chất, mở đường thoát hiểm để cứu trợ và bảo đảm tính mạng của người sử dụng.

Bình chữa cháy dạng ném là công cụ chữa cháy mang tính bước ngoặt, được phát triển với mục đích giúp bất cứ ai cũng có thể dễ dàng phòng tránh các thiệt hại về con người và vật chất, ngay từ khi đám cháy mới bùng phát.

Cửa hàng thiết bị phòng cháy tại Hà Nội DHT là một trong những công ty hàng đầu về việc phân phối, cung cấp và lắp đặt các thiết bị phòng cháy giá rẻ chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội được đông đảo khách hàng quan tâm và tin cậy.

Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy Hà Nội DHT chuyên cung cấp các sản phẩm phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp: thiết bị bảo hộ lao động, nạp bình chữa cháy, bán bình chữa cháy chính hãng đảm bảo chất lượng, bình chữa cháy ô tô, bình chữa cháy gia đình,... Bởi chúng tôi tin rằng, chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý là chìa khóa để chúng tôi gắn kết với đông đảo quý khách hàng lâu dài và bền chặt.


Hãy liên hệ với  công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ và phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất để quý khách có thể an tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết giá nạp bình chữa cháy tại Hà Nội ưu đãi nhất với chất lượng tốt nhất

Phòng Cháy Chữa Cháy DHT

TRỤ SỞ CHÍNH : Số 17, Ngõ 21, Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
CN1 : 25 Đường Lý Thánh Tông, P. Đồng Nguyên, TX. Từ Sơn, Tỉnh bắc Ninh
CN2 : KCN Phố Nối A, Xã Lạc Hồng, H. Văn Lâm, T. Hưng Yên
Điện thoại cố định: 0961.889.114
Hotline: 0968.692.585

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết