Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 13.02.20 15:28

hao1235

hao1235

Thành viên khởi nghiệp
0934790719
Thành viên khởi nghiệp
Các loại sáp vuốt tóc ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng bởi nam giới. Do nhu cầu tạo kiểu tóc của phái mạnh ngày càng tăng cao. Nhưng để chọn được sản phẩm sáp vuốt tóc phù hợp với mái tóc của mình cũng là vấn đề khiến không ít bạn nam đau đầu. Hãy để Sapstore cùng giúp bạn phân tích và tìm hiểu về các loại sáp phù hợp và tốt nhất nhé!

I. Về chất tóc

Yếu tố đầu tiên để bạn chọn lựa sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp chính là chất tóc. Nhiều người thường chủ quan và nói rằng chất tóc chẳng qua cũng chỉ là những cấu tạo của các sợi tóc thông thường, cha sinh mẹ đẻ ra có tóc như thế nào thì cứ mặc kệ như thế và chắc chắn là chất tóc sẽ luôn luôn chỉ ở mức như vậy. Nó cơ bản là đúng bởi thay đổi chất tóc sẽ rất khó thể can thiệp được. Tuy nhiên ở khía cạnh “tóc, tai” mà nó thì chất tóc sẽ hoàn toàn có thể biến đổi linh hoạt nếu bạn biết cách kết hợp giữa chăm sóc tóc và sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc đúng cách.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Sáp vuốt tóc nam phù hợp với từng chất tóc Tc3b3c-nma-dc3a0i-lc3a3ng-te1bbad-h10Mỗi người đều có những chất tóc khác nhau…
Chất tóc là một dạng cấu trúc tóc được hình thành từ những đặc điểm riêng biệt của sợi tóc. Ngoài ra, tóc của nam giới thường được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí chính là sợi tóc và mật độ tóc. Các sợi tóc thường được chia làm 3 loại chính: Tóc có kích thước mỏng, tóc có kích thước trung bình và tóc có kích thước dày. Nếu xét theo thang điểm thì có thể chia điểm 10 với 3 mức độ đánh giá khác nhau. Tùy thuộc vào từng mức điểm mà có thể chia chất tóc thành những loại sau đây:

  • Chất tóc với sợi tóc mỏng (tóc tơ): từ 1 – 4 điểm đánh giá kích thước sợi tóc.

  • Chất tóc với sợi tóc trung bình: từ 4 – 6 điểm đánh giá kích thước sợi tóc.

  • Chất tóc với sợi tóc dày: từ 6 – 10 điểm đánh giá kích thước sợi tóc.


II. Cách chọn sáp vuốt tóc

Sáp vuốt tóc được chia làm rất nhiều dạng để phù hợp với từng chất tóc. Dưới đây chúng được chia thành các loại khác nhau:

1. Clay

Wax vuốt tóc có dạng clay thường có độ giữ nếp cao nhất và không tạo độ bóng. Thích hợp với những kiểu tóc khó lên nếp & những bạn có chất tóc từ trung bình đến dày.
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Sáp vuốt tóc nam phù hợp với từng chất tóc CLAY-WAX-1-600x600-1Một dạng sáp clay tại Sapstore
Tìm hiểu thêm về sản phẩm [url=http://sapstore.xyz/s%E1%BA%A3n ph%E1%BA%A9m/clay-wax/][/url]tại đây.

2. Cream – Fiber

Những sản phẩm thuộc dạng này thường có độ giữ cao đối với những mái tóc có chất tóc mỏng – trung bình.
Nếu bạn là người mới bước chân vào dùng wax vuốt tạo kiểu, bạn nên dùng từ những loại có dạng cream or fiber trước. Bởi nó sẽ giúp bạn cho bạn không tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu tóc!
Diễn đàn rao vặt tổng hợp: Sáp vuốt tóc nam phù hợp với từng chất tóc Blumaan_styling_meraki
Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki (74g) mang chất sáp: Cream đặc, màu trắng đục, có fiber.

Bạn cũng có thể xem thêm những sản phẩm dạng Cream – Fiber [url=Sáp vuốt tóc Blumaan Meraki (74g)]tại đây[/url]

3. Một số dạng sáp khác

Gôm xịt tóc: dùng để định hình kiểu tóc đã tạo. Sau khi sử dụng sáp vuốt tóc nam để tạo kiểu – mọi người thường sử dụng gôm xịt tóc để cố định và giúp mái tóc giữ nếp lâu hơn! Những loại keo xịt tóc được yêu thích như:…
Gel vuốt tóc: là loại sản phẩm thường được dùng rộng rãi trong những thời kỳ 8x và 9x. Sản phẩm thường được sử dụng trên mái tóc ướt để lại độ giữ nếp nhất định. Ngày nay dưới sự cải tiến của các hãng mỹ phẩm, gel vuốt tóc đang được rất nhiều bạn sử dụng – bởi sản phẩm dễ tạo kiểu và có thể apply trên mái tóc khô: trong đó không thể không kể đến…
Pomade gốc dầu: có khả năng giữ nếp cao, cố định kiểu tóc lâu dài – độ bóng thấp và không mất đi độ bóng theo thời gian. Bởi pomade gốc dầu thường rất khó bị nước rửa trôi (thường phải gội 2, 3 lần mới sạch hết được pomade) nhưng bạn không quá lo, bởi hầu như pomade đều được làm từ thành phần tự nhiên như: sáp ong, dầu oliu,..
Sau những chia sẻ dưới đây bạn đã tìm được cho mình loại wax tóc phù hợp cho bản thân chưa? Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ ngay với Sapstore để được những tư vấn nhanh nhất.
Nguồn:Sapstore

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết