Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 14.02.20 17:04

iqueen.gbvn

iqueen.gbvn

Thành viên gắn bó
0973378669
Thành viên gắn bó
Ấm đun nước là một sản phẩm không còn quá xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Bởi đây là vật dụng mà bất kể một gia đình nào cũng cần đến nó. Hiểu được điều đó, Kanzo ngày càng có nhiều các loại ấm nước được ra đời. Một trong số đó phải kể đến ấm đun nước KANZO còi báo Luxury KZ-G58 một trong những loại ấm đang được phổ biến hiện nay. 

Đặc điểm của ấm đun nước KANZO có còi báo Luxury KZ-G58 – 3 lít


Ấm đun nước KANZO có cói báo Luxury KZ-G58 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình, bình có dung tích 3 lít phù hợp nhu cầu sử dụng nước để tắm, phà trà, cà phê hay mì tôm… nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài sử dụng để đun sôi nước thì bạn có thể đun ấm trên bếp gas, bếp hồng ngoại hay bếp từ…. như những chiếc ấm đun mà bạn sử dụng  thông thường.

KZ-G58 được làm từ chất liệu inox không gỉ và không sinh chất trong quá trình đun nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng & độ bền của sản phẩm. 

Đầu vòi ấm siêu tốc có còi báo khi nước sôi và quai ấm được làm bằng nhựa cách nhiệt, màu xám, đáy ấm ba lớp…. chắc chắn đây sẽ là sản phẩm không làm bạn thất vọng khi dùng.

Nội, ngoại thất: ẤM ĐUN NƯỚC KANZO CÒI BÁO LUXURY KZ-G58 ODjpAwI

Một số lưu ý khi chọn mua ấm đun nước bếp từ tại Kanzo


Nên chọn mua các loại ấm đun nước có chất liệu làm từ inox. Như chúng ta đã biết thì bếp từ có đặc điểm đó chính là chỉ nhận chất liệu nấu có tính từ. Chính vì thế, khi sử dụng bếp có chất liệu inox sẽ giúp bạn an toàn. 

Nên lựa chọn các loại ấm có khối lượng nhẹ. Một loại ấm có khối lượng nhẹ, dẫn điện tốt là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn

Quai cầm bọc nhựa cách dẫn nhiệt. Nhiệt độ ở ấm đun nước bếp từ có đường truyền rất nhanh chóng, nếu ấm không có quai cầm bọc cách dẫn nhiệt, bạn có thể bị bỏng. 

Hi vọng rằng bài viết trên đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về ấm đun nước KANZO có còi báo Luxury KZ-G58. Qua đây, bạn cũng đã biết được một số lưu ý khi bạn lựa chọn ấm đun nước bếp từ. 

Các chi tiết của ấm được thiết kế hoàn toàn an toàn cho người dùng

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết