Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Ưu điểm của trang sức bạc 925 bạn đã biết FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Ưu điểm của trang sức bạc 925 bạn đã biết FfWzt02
 
#1

18.02.20 16:06

Vanlth

Vanlth

Thành viên cứng
0903567685
Thành viên cứng
Trang sức bạc 925 (bạc Ý) đang tạo thành một cơn sốt trong giới trang sức hiện nay. Lí do nào khiến trang sức bạc 925 được ưa chuộng đến vậy? Cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn, những ưu điểm của dòng bạc 925 này.
 
Thiết kế đa dạng


Ưu điểm của trang sức bạc 925 bạn đã biết T7ES1Wg
Bạc 925 có độ cứng vượt trội so với các loại bạc nguyên chất cho nên việc chế tác những món đồ trang sức bạc bmt tinh xảo cũng trở lên dễ dàng như dây chuyền bạc bmt, lắc tay bạc bmt, nhẫn bạc bmt, bông tai bạc bmt. Những người thợ kim hoàn có thể thực hiện chính xác từng minimet trên mỗi thiết kế. Không có gì đáng ngạc nhiên, khi mẫu mã của trang sức bạc bmt bạc 925 lại đa dạng như vậy.
Sự đa dạng trong thiết kế tỉ lệ thuận với đối  tượng khách hàng, mọi độ tuổi, giới tính, sở thích, gu thời trang, bạc 925 cũng dễ dàng “chiều lòng” các thượng đế của mình.


Bắt kịp xu hướng
Ưu điểm của trang sức bạc 925 bạn đã biết MAqBqGR

Không giống như các loại trang sức đắt tiền khác như vàng, vàng trắng hay bạch kim luôn “trung thành” trong thiết kế, trang sức bạc bmt 925 mạnh mẽ đổi mới với các thiết kế đón đầu xu hướng thời trang.
Đeo trang sức bạc bmt không chỉ phô trương sự giàu mà đeo trang sức để thể hiện gu thời trang đẳng cấp. Các thiết kế luôn được cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất sẽ không làm trở nên nhàn chán.


Bạc 925 - Kẻ ngụy trang của những món trang sức đắt tiền


Ưu điểm của trang sức bạc 925 bạn đã biết SY4o8PF
Thật khó để phân biệt món trang sức bạn đeo là bạch kim, vàng trắng hay đó chỉ là bạc 925. Bởi vẻ đẹp tinh tế và màu sắc trắng sáng sang trọng không thua kém gì các loại trang sức đắt tiền khác.
Và bạn cũng rất dễ dàng trong việc kết hợp với các loại trang sức khác như bạch kim, vàng trắng hay trang sức vàng. Sẽ không có một sự “lệnh lạc” nào nếu bạc kết hợp một chiếc lắc tay bạc bmt 925 với một chiếc nhẫn vàng ròng.
Ngoài ra, loại bạc này còn có thể được thêm xi mạ thêm một lớp bạc kim, vàng trắng, vàng hồng hày vàng ròng để có vẻ ngoài không khác gì các loại trang sức cao cấp trên.

Bạc 925 – thể hiện gu thời trang thời thượng
Ưu điểm của trang sức bạc 925 bạn đã biết 1Lkv9aQ

Trang sức ngày nay thật sự đã trở thành một ngành công nghiệp thời trang, với mẫu mã đa dạng và rất nhiều chất liệu khác nhau được sử dụng làm trang sức. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách kết hợp với các trang phục, phụ kiện, hoàn cảnh để mình nổi bật.
Trang sức bạc 925 
 
sẽ là người bạn đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường, giúp bạn thêm tự tin thể hiện cá tính, cái tôi và gu thời trang độc đáo của mình.
Đẳng cấp không chỉ phụ thuộc vào thứ bạn đang mặc và nó còn là những cái bạn đang đeo.


Bền đẹp, sử dụng lâu dài


Trang sức bạc 925 sở hữu vẻ đẹp tinh tế cùng với độ bền vượt thời gian. Cũng giống như các loại bạc khác, bạc 925 sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống màu (xỉn màu), tùy cơ địa và môi trường tiếp xúc mà chất liệu này có thể xuống màu nhanh hay chậm. Tuy nhiên việc làm mới, sáng loại bạc này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.
 
xem thêm http://trangsucbac.xyz/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết