Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 18.02.20 16:57

liltoancau

liltoancau

Thành viên gắn bó
0965112746
Thành viên gắn bó
Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến và không ngừng phát triển những sản phẩm mới bảo mật tốt hơn và bền hơn cái trước đó. Bảo đảm an toàn, vững chắc và đem đến cho bạn một sự baỏ vệ tuyệt đối với chọn mua khóa vân tay dành cho cửa kính tại tphcm


1.Khái niệm


Khóa vân tay cửa sắt loại mới nhất được hiểu đơn giản là loại khóa được thiết kế riêng cho các loại cửa sắt, cổng sắt. Ngoài ra loại khóa này nó hoạt động như những dòng khóa vân tay thông minh thông thường, cụ thể là các thiết bị là tích hợp mã vân tay mà người dùng đăng ký, sau đó lưu vào bộ nhớ khóa chính xác.


Khi muốn mở các loại cửa chỉ cần chạm vân tay đã đăng ký vào, khóa sẽ mở nhanh chóng chỉ từ 3 - 5 giây mà không phải rắc rối, rườm rà như phương pháp truyền thống của bạn. Đặc biệt ở loại khóa này là không có chìa khóa đi kèm, nên với những gia chủ thường xuyên “quên trước quên sau” sẽ không phải lo lắng đến vấn đề như là để quên chìa khóa ở đâu đó nữa.
Điện tử, điện lạnh: Cổng khóa điện tử thông minh Khoa-van-tay-samsung-shp-dp609-3e32879d-5b7c-4aae-a69d-7115a6d77051


2.Công nghệ đảm bảo an toàn


Đầu đọc chính xác mã vân tay được tích hợp công nghệ an ninh 3 lớp bảo mật chồng chéo với nhau khi nhận vân tay, Cảm biến nhiệt độ con người, Cảm biến áp suất, Cảm biến diện dung công nghệ này đảm bảo chống lại mọi hành vi copy và làm giả vân tay công nghệ hàng đầu của đức.


3.Công nghệ vân tay FPC


Công nghệ FPC khi mở khóa Nhận diện vân tay, định dạng vân tay, Nhiệt độ ngón tay khóa cổng thông minh công nghệ cao được tích hợp 3 lớp bảo mật chốngg ký, sau đó lưu vào bộ nhớ khóa chính xác. sao chép vân tay một cách chính xác, Công ty Chiến Long phát triển riêng cho hệ thống khóa cổng vân tay của bạn với ngoài mục đích bảo vệ an toàn cho gia chủ nhà và bảo đảm an ninh chặt chẽ bảo mật tối đa nhất nhé.


4.Tiêu chí và điều kiện lắp đặt sản phẩm


Vì là sản phẩm dùng cho ngoài trời cực tốt nên chất lượng phải tốt, ổn định, khóa chắc chắn và đặc biệt là chịu được sự thay đổi thất thường của thời tiết.


Giá cả phải phù hợp với túi tiền và nhu cầu của khách hàng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng.


Cảm biến của sản phẩm khóa cổng cực kỳ thông minh cài đặt nhắc nhở khi quên đóng cửa trên khóa công để nhắc nhở khi bạn mở cửa quên đóng, chức năng này bạn có thể cài đặt thời gian từ  1 phút đến 30 phút tùy yêu cầu của bạn.Thiết kế đặc biệt cửa cổng sắt phải thuộc dạng kín, do hoạt động của khóa vân tay là ở trong nhà, nên nếu cổng dạng rộng, các đối tượng bên ngoài dễ dàng thò tay sẽ đứt vào hay dùng dụng cụ để phá hoại sản phẩm.
Điện tử, điện lạnh: Cổng khóa điện tử thông minh Bo-khoa-dien-tu-nam-cham-smartdorlock-cl-804lbs


Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi máy móc và công nghệ không ngừng phát triển và con người cũng không ngừng hoàn thiện mình hơn. Ngày càng nhiều người thành đạt và sở hữu những món đồ riêng và ngôi nhà riêng cho mình.


Vì thế, việc bảo mật và bảo vệ tài sản của mình đang là một việc cần thiết và quan trọng đối với mỗi người. Với những tên trộm tinh ranh, không ngừng hoàn thiện các kỹ ăng ăn trộm, bẻ khóa các loại và ngày càng tinh vi.


Do đó, công ty chúng tôi Chiến Long là một trong những công ty đi đầu về việc chế tạo các loại khóa đặc biệt, chống trộm, siêu dày và có tích hợp công nghệ mở khóa điện tử tiên tiến, các bạn có thể yên tâm khi sở hữu món đồ này.


Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc thấy hứng thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn về các thông tin có liên quan thì hãy liên hệ với chúng tôi qua: tư vấn cách lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời , để được hỗ trợ và phục vụ kịp thời nhé.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết