Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 19.02.20 20:34

gobranding1234

gobranding1234

Thành viên khởi nghiệp
0969495314
Thành viên khởi nghiệp
Mua ghế ngồi ô tô tốt cho bé không có nghĩa là giải quyết hoàn toàn vấn đề an toàn cho bé, bởi vì hiệu quả của nó trực tiếp phụ thuộc vào việc bạn sử dụng ghế ngồi ô tô cho em bé đúng cách hay chưa? Dưới đây là 4 lỗi rất nguy hiểm mà các ông bố bà mẹ dễ mắc phải khi cho bé sử dụng ghế ngồi ô tô cần được lưu ý

 Những lỗi nguy hiểm dễ mắc phải khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho em bé 9-sai-lam-nghiem-trong-gay-ra-hau-qua-khon-luong-khi-cho-be-su-dung-ghe-ngoi-o-to-2


Xem thêm: https://shopconyeugiasi.com/collections/ghe-ngoi-oto-zaracos

Không nên cho trẻ ngồi hướng về phía trước khi còn nhỏ:


Điều quan trọng đầu tiên để đảm bảo an toàn cho bé chính là cho bé sử dụng ghế ngồi ô tô. Vì phần đầu, phần cổ và cột sống của bé vẫn còn rất yếu, chưa phát triển hết. Nên nếu mẹ cho bé ngồi quay mặt về phía trước, không may có tai nạn xảy ra dù là va chạm nhẹ thì cũng rất dễ làm tổn thương phần đầu cổ và cột sống của bé. Vì vậy, lắp đặt ghế quay về phía sau sẽ giúp bảo vệ phần đầu, cổ và cột sống bé tốt hơn.

Cài dây an toàn chắc chắn không bị xoắn, bị lỏng:

Việc cài dây an toàn cũng là yếu tố mà bố mẹ cần lưu ý. Hãy đảm bảo rằng dây đai an toàn được thẳng, không bị xoắn và không bị lỏng lẻo. Hãy điều chỉnh dây an toàn sao cho phù hợp nhất để bé cảm thấy thoải mái và nhớ chốt lại cẩn thận để đảm bảo bé được an toàn tuyệt đối trong mỗi chuyến đi.

Không để khóa giữ dây đai ở vị trí quá thấp:

Phần khóa kết nối hai dây đeo có tác dụng giữ cho dây đai an toàn cố định, đảm bảo cho bé an toàn . Bố mẹ nên giữ cho vị trí của khóa kết nối hai dây đeo luôn nằm ở ngang tầm nách bé và cố định như vậy trong suốt chuyến đi. Bởi vì nếu dây đai nằm quá thấp sẽ rất khó giữ được dây đai cố định và sẽ làm tổn thương phần bụng của bé khi xảy ra tai nạn.

Cho bé sử dụng ghế đã quá cũ:


Khi quyết định cho bé sử dụng ghế trẻ em trên ô tô. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn mua những sản phẩm secondhand. Chắc chắn rằng sản phẩm đó sẽ không còn đảm bảo độ an toàn 100% cho bé của bạn, vì bất cứ sản phẩm đã qua sử dụng nào cũng đều bị hao mòn cả. Do đó, mẹ nên chọn sản phẩm mới 100% cho bé sử dụng. 

 Những lỗi nguy hiểm dễ mắc phải khi sử dụng ghế ngồi ô tô cho em bé 9-sai-lam-nghiem-trong-gay-ra-hau-qua-khon-luong-khi-cho-be-su-dung-ghe-ngoi-o-to-3

 Hy vọng rằng bố mẹ sẽ lưu ý và không mắc phải những lỗi này để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi đi xe ô tô nhé! Nếu bố mẹ có thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với shopconyeugiasi.com để được tư vấn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết