Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Bảo quản trang sức bạc khi không sử dụng tới FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Bảo quản trang sức bạc khi không sử dụng tới FfWzt02
 
#1

22.02.20 20:50

Vanlth

Vanlth

Thành viên cứng
0903567685
Thành viên cứng

Những lúc không sử dụng những món đồ trang sức bạc bmt mọi người thường cất đi một cách chủ quan và không đúng cách khiến bạc bị đổi màu. Bạn đã từng nghĩ lúc đó bạc có chất lượng hay không sao không sử dụng mà cũng bị ố đen chuyển màu đến vậy. Bảo quản trang sức bạc bmt đúng cách khi không sử dụng sẽ giúp sản phẩm trang sức của bạn luôn được sáng như lúc bạn cất đi, 

Bảo quản trang sức bạc khi không sử dụng tới TnGMrJr

Bảo quản trang sức bạc đúng cách khi không sử dụng

Bước đầu tiên bạn cần rửa sạch những món đồ của bạn bằng nước ấm hoặc ngâm với nước nóng khoảng 5 phút rồi dùng bàn chải đánh răng loại mềm để vệ sinh cho sạch và Bảo quản trang sức bạc bmt đúng cách khi không sử dụng với những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp những món đồ luôn được sáng bóng như lúc bạn cất đi:
·         Bảo quản trong túi zip chống ẩm :
Trang Sức Bạc rất dễ phản ứng với nhiều yếu tố trong môi trường như khí lưu huỳnh, bụi bặm… khiến bạc bị xỉn màu. Túi zip chống ẩm là một trong những cách bảo quản trang sức bạc đúng cách khi không sử dụng nhất. Bông có tác dụng hút ẩm bạn cho món đồ vào trong túi cùng một ít bông ý tế sẽ hiệu quả hơn, nên bạc sẽ giữ nguyên màu như lúc bạn đầu.
Bảo quản trang sức bạc khi không sử dụng tới 5XkoSh3

·          Bảo quản trong Hộp đựng trang sức :
Khi mua trang sức bạc bmt bạn thường được tiệm vàng bạc đưa cùng những chiếc hộp đựng nhỏ xinh xắn có một ít bông bên trong. Nhiều người thường lãng quên việc bảo quản trang sức sau này nên không nhận vì nghĩ không dùng đến. Những chiếc hộp đó rất có hữu ích trong việc bảo quản trang sức bạc đúng cách khi không sử dụng đó. Hãy làm sạch món đồ và cất vào trong chiếc hộp đó bạn nhé, sản phẩm sẽ giữ nguyên màu cho bạn một cách ngạc nhiên.
·          Bảo quản bằng cách tránh xa ánh nắng mặt trời:
Khi bạn bảo quản trang sức bạc bmt vào trong túi zip và hộp đựng trang sức rồi nhưng không nên để ở một nơi có ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời cũng một phần làm ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm.
Bảo quản trang sức bạc khi không sử dụng tới Grh1EoE

·          Bảo quản trang sức bạc khi làm đẹp:
Bạc phản ứng với hóa chất rất nhanh, nó sẽ chuyển màu ngay khi tiếp xúc với hóa chất, Khi bạn đi làm đẹp như ép tóc, keo xịt tóc, nhuộm tóc thì trong thành phần thuốc đó có hóa chất và bạn nên tháo những món đồ trang sức bạc mình đang đeo ra nha.
·          Tháo trang sức bạc khi  đi bơi hoặc tắm biển là cách bảo quản mà ai cũng nên làm
-Nồng độ Clo có trong bể bơi là yếu chính sẽ dễ dàng làm hỏng phụ kiện trang sức của bạn.
-Muối và Clo trong nước biển sẽ dễ bám trên bề mặt trang sức khi chúng ta tắm. Biển có nhiều tạp chất mà chúng ta không biết được bởi vậy cẩn thận nhất ta nên cất trang sức trước khi xuống biển nha.
 xem thêm http://trangsucbac.xyz/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết