Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Hướng bạn sử dụng và bảo quản trang sức bạc FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Hướng bạn sử dụng và bảo quản trang sức bạc FfWzt02
 
#1

22.02.20 22:07

LeHongVan

LeHongVan

Thành viên khởi nghiệp
0903567685
Thành viên khởi nghiệp
 1. Không đeo trang sức khi tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao

Hầu hết các loại trang sức vàng, bạch kim, ngọc trai nhất là trang sức bạc bmt đều bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với hóa chất, nhiệt độ cao. Các loại hóa chất gây bào mòn và phá hủy trang sức. Vì thế bạn nên tránh để trang sức bạc tiếp xúc với chất Chlorine (không mang trang sức khi bơi), hóa chất như keo xịt tóc, nước hoa, mỹ phẩm, chất rửa đồ trang sức, các chất tẩy rửa, tẩy trắng, bột giặt, nước rửa chén,...
Hướng bạn sử dụng và bảo quản trang sức bạc Jn9JvoA


Riêng trang sức bạc bmt rất dễ xỉn màu vì đặc tính hút mồ hôi nên bạn cũng không nên cầm, nắm bạc trong lòng bàn tay. Cũng không nên đeo trang sức khi làm việc nặng, dễ bị va chạm làm trầy xước, gãy, đứt nữ trang.

     2. Thực hiện quy tắc  “đeo sau, tháo trước”

Khi đeo trang sức bạc bmt với tất cả các mặt hàng như dây chuyền bạc bmt, lắc tay bạc bmt, nhẫn bạc bmt bạn nên áp dụng quy tắc “đeo sau, tháo trước”. Nghĩa là chỉ đeo nữ trang sau khi đã mặc trang phục và trang điểm, sử dụng nước hoa và  tháo trang sức ra trước rồi mới thay trang phục, tẩy trang, vệ sinh cá nhân.
Hướng bạn sử dụng và bảo quản trang sức bạc FRmcszO


     3. Cất giữ cẩn thận sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng bạn nên vệ sinh trang sức bằng nước tinh khiết ấm với xà phòng pha loãng và lau khô bằng khăn mềm. Hoặc tốt nhất là đem đến cửa hàng OPAL để được làm sạch miễn phí. Khi không sử dụng , bạn nên cất trang sức vào hộp với bề mặt bông mút lót mềm, tránh để trang sức chồng lên nhau dễ gây méo , gãy , đứt.

Khi đã sử dụng và bảo quản đúng cách trang sức của bạn sẽ luôn sáng mới và bền đẹp theo thời gian! Chúc bạn luôn có vẻ đẹp rạng ngời với trang sức của Dazzling


xem them http://trangsucbac.xyz/

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết