Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 08.03.20 18:18

sofavang

sofavang

Thành viên khởi nghiệp
0333088888 https://sofagiagoc.com/
Thành viên khởi nghiệp
Thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm iPhone; điển hình một số sản phẩm nổi bật như: iPhone xách tay, iPhone Trả Hành (đổi bảo hành), iPhone Lock, ….và trong phạm vi của bài viết này, chúng sẽ giúp bạn tìm hiểu dòng iPhone Trả Bảo Hành là gì?, liệu sản phẩm này có đáng mua không nhé!

iPhone Trả Bảo Hành là gì?

iPhone Trả Bảo Hành là những chiếc iPhone mới 100% hoàn toàn chưa Active(kích hoạt). Thoạt nghe dòng máy này không khác gì máy mới chính hãng, vậy điều khác nhau ở đây là gì?
Theo chính sách Bảo Hành của hãng Apple, khi bạn mua một chiếc iPhone chính hãng ở thị trường nước ngoài hoặc Việt Nam. Thì tất cả đều được hưởng gói bảo hành mặc định là 12 tháng đổi mới nếu máy phát sinh lỗi của Nhà Sản Xuất. Và tất nhiên, trong quá trình sử dụng máy có phát sinh lỗi thì chúng ta sẽ đưa đến trung tâm bảo hành của Apple Service.
Diện thoại di động:iPhone Trả Bảo Hành là những chiếc iPhone mới 100% hoàn toàn IPhone-tr%E1%BA%A3-b%E1%BA%A3o-h%C3%A0nh
iPhone trả bảo hành

Lắp Đặt Camera
Và khi Apple xác định máy mà bạn đưa đi bảo hành gặp trục trặc do lỗi của NHÀ SẢN XUẤT. Thì bạn sẽ được “Đổi 1 máy mới hoàn toàn 100% chưa kích hoạt, không có phụ kiện đi kèm”. Vây đây chính là chiếc iPhone Trả bảo hành mà bạn đang đi tìm hiểu.
Đặc điểm của chiếc iPhone này đó là:
[list="box-sizing: border-box; list-style-position: initial; list-style-image: initial; padding-right: 0px; padding-left: 0px; margin-bottom: 0.3em; color: rgb(51, 51, 51); font-family: arial, sans-serif; font-size: 14px; background-color: rgb(255, 255, 255);"]
[*]GIá thành rẻ hơn máy mới.

[*]Máy mới chưa kích hoạt

[*]Chỉ bao gồm thân máy mới 100%, không đi kèm phụ kiện.

[*]Khi kích hoạt sẽ thời gian bảo hành chỉ tính theo thời gian kích hoạt của máy cũ.

[/list]

iPhone trả bảo hành có tốt không?

Là một chiếc iPhone trả bảo hành so với những sản phẩm khác liệu nó có tốt không?. Câu trả lời là “Có”, và còn tốt hơn nhiều so với những mặt hàng/ sản phẩm đã qua sử dụng, hoặc hàng CPO.
Diện thoại di động:iPhone Trả Bảo Hành là những chiếc iPhone mới 100% hoàn toàn IPhone-tr%E1%BA%A3-b%E1%BA%A3o-h%C3%A0nh-c%C3%B3-t%E1%BB%91t-kh%C3%B4ng
iPhone trả bảo hành có tốt không

Bởi vì, như chúng ta đã biết đã là một sản phẩm công nghệ thì dù chiếc iPhone Trả Bảo Hành có hiện đại đến bao nhiêu thì vẫn có thể phát sinh ra lỗi. Nhưng khi máy được đổi về thì Apple đã đảm bảo cho bạn một chương trình bảo hành vô cùng tốt. Đó là máy sẽ được tính thời gian bảo hành còn lại của máy trước, và nếu iPhone trước hết bảo hành trong quá trình chờ hoặc bạn Active sau thì sẽ được bảo hành thêm 3 tháng đổi mới.
Cho nên khi mua dòng iPhone Trả Bảo Hành, các bạn sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn giữa một loạt dòng iPhone cũ có thể đã qua “Sửa chữa” bên ngoài hoặc cả bên trong. Và tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn được dùng Máy mới.
Laptop Cũ Giá Rẻ

Những lưu ý khi mua iPhone Trả Bảo Hành:


 • Dù là mặt hàng mới hay trả bảo hành hay chăng đi nữa bạn cần tìm một địa chỉ, cửa hàng uy tín. Tham khảo kỹ càng về chế độ bảo hành,..
 • Kiểm tra cẩn thận hình thức của máy, dảm bảo mới 100%
 • Kiểm tra máy đã kích hoạt chưa. Nếu đã kích hoạt rồi thì nó không còn là máy Trả bảo hành nữa, nên bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm.
 • GIAO DỊCH TRỰC TIẾP
 • Số 62 ngõ 8/11/36 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, làng Phú Đô, Hà Nội, Việt Nam.


 • Giờ mở cửa: 08h30 – 21h00
 • Tel / zalo: 0333.088.889 – 036.868.1894
 • Email: kiot37na@gmail.com
 • Web: https://kiot37.com/Sofa Văng tại hà nội và Sofa Góc giá gốc  mới

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết