Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
trang sức bạc bmt bạn đã biết đoán sức khỏe của mình qua đeo trang sức bạc FfWzt02
Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
trang sức bạc bmt bạn đã biết đoán sức khỏe của mình qua đeo trang sức bạc FfWzt02
 


#1

09.03.20 13:40

Vanlth

Vanlth

Thành viên cứng
0903567685
Thành viên cứng
Quan niệm nữ trang bạc có thể phản ánh tình trạng sức khoẻ của người đeo là thiếu cơ sở khoa học.
Tuy nhiên, giữa bạc và cơ thể người có sự tương tác nhất định.
Xỉn màu - Kiểm tra nội tiết tố
Theo quan niệm dân gian, nếu sau khi đeo lên người 1 thời gian, nhẫn bạc bmt, dây chuyền bạc bmt và lắc tay bạc bmt phủ một lớp màu xam xám thì người chủ của những đồ nữ trang đó đang trong tâm trạng u sầu, thường xuyên bị stess. Một số quan niệm khác thì cho rằng đó là một phản ứng độc đáo cho thấy các hệ tim mạch, hô hấp và tiêu hoá bị trục trặc. Phải khẳng định ngay rằng những quan niệm như vậy không hẳn có cơ sở khoa học.
trang sức bạc bmt bạn đã biết đoán sức khỏe của mình qua đeo trang sức bạc MAnrdOm
Tuy nhiên, vào những năm 1970, các nhà khoa học Liên Xô đã có chương trình nghiên cứu ảnh hưởng của bạc đối với cơ thể con người và ngược lại. Trong quá trình nghiên cứu đó, họ đã phát hiện được gì?
Trước hết, người ta thấy rõ rằng bạc có phản ứng với sự bài tiết của các tuyến da- tuyến mỡ và tuyến mồ hôi. Tưởng như bạc không tham gia vào phản ứng hoá học nhưng hoá ra nó bị oxy hoá khi tác động với mồ hôi. Mà trong mồ hôi thì ngoài các loại muối, còn có các axit amin mà trong thành phần lại có lưu huỳnh. Nguyên tố này tác động xấu tới trạng thái của trang sức bạc bmt. Bạc bị xỉn màu và mất đi vẻ sáng bóng.
trang sức bạc bmt bạn đã biết đoán sức khỏe của mình qua đeo trang sức bạc O8L8TYK
Đổ mồ hôi nhiều có hai dạng. Ra mồ hôi toàn thân là khi các tuyến mồ hôi trên khắp cơ thể làm việc gấp 2, gấp 3 lần bình thường. Khi đó tất cả đồ trang sức bạc bmt đều xỉn màu thì mồ hôi tay đổ nhiều nhất. Trong trường hợp này thì cấn đến khám bác sĩ nội tiết. Vì việc đổ mồ hôi thường xảy ra khi có những trục trặc về hormone, chẳng hạn khi bị bệnh về tuyến yên.
Sự thay đổi vể hormone trong cơ thể cũng gây tiết chất nhờn trên da quá mức (trong mỡ cũng có những chất làm xỉn màu bạc). Trong trường hợp này, dây chuyền bạc bmt chịu tác động nhiều nhất vì chúng nằm trên cổ và ngực, đây lại là vùng có nhiều tuyến bã nhờn nhất nên tác động xấu tới nữ trang. Vì vậy, cần phải biết rằng nếu dây bạc xỉn màu thì đó có thể do liên quan với “Những cơn bão hormone” thường xảy ra khi mang thai chẳng hạn.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn không có quyền trả lời bài viết