Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 26.04.16 10:41

avatar

bdsnhaviet

Thành viên cứng
0911472839
Thành viên cứng
Trong vài năm trở lại đây, Quận Gò vấp, TP Hồ Chí Minh đã và đang trở thành địa danh được nhiều người cân nhắc và lựa chọn để an cư lập nghiệp, xây dựng một cuộc sống cho mình. Vì thế thị trường mua bán nhà quận Gò Vấp đang ngày càng sôi động hơn rất nhiều so với các quận khác trong TP HCM.
Nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, Gò Vấp có vị trí vô cùng thuận lợi, được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Tây của thành phố, với điều kiện cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư phát triển cùng ưu thế vươt trội về độ cao để giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng của nước biển dâng trong tương lai. Ngoài ra với sự hoàn hảo về môi trường xanh, sạch, đẹp và sự đồng bộ của các loại hình dịch vụ chăm sóc và duy trì sức khỏe nên thời gian qua Gò Vấp đang thu hút ngày càng nhiều gia đình trong và ngoài nước đến định cư.
Nhà đất, bất động sản: Quận Gò Vấp - vùng đất để an cư lạc nghiệp I42jrMc08f3HuPrJWyJCUbhls-o9_e438XoaltC5BQLXOGNs1S8Ll8Ok2igLb3F6YC5GNpr-3cRScOt3xkDneSZflrWoZVfZL55fzQ52TQqvkqUea77huS5OlAe0mgjI1Nnu3qTvsIjkZ30RJg
Cầu Bình Lợi (ảnh Internet)


Giao thông kết nối:
Ngoài đường Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Quang Trung và đường Phan Văn Trị ..vv.. thì cuối năm 2013, đầu năm 2014 vừa qua nhiều tin vui liên tiếp đến với quận Gò Vấp. Theo đó, một số một số tuyến đường liên quận sẽ được mở rộng, đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài (đườngPhạm Văn Đồng) đã hoàn thành tuyến qua quận Gò Vấp. Các dự án khác như sân gôn Tân Sơn Nhất, tuyến đường ven kênh Tham Lương, dự án công viên Đầm Sen 2 đã và đang triển khai để kết nối và phục vụ nhu cầu dân sinh trong khu vực.
Bên cạnh các dự án về hạ tầng giao thông đường bộ, Gò Vấp cũng đang chuẩn bị cho việc phối hợp với các nghành chức năng và tư vấn quốc tế để thiết kế kỹ thuật tuyến metro Bến Thành - công viên phần mềm Quang Trung đoạn qua Gò Vấp, đang phối hợp với quận Tân Bình để hoàn thiện và mở rộng tuyến đường Tân Sơn và đường Phạm Văn Bạch (liên thông giữa đường Quang Trung-Gò Vấp và đường Trường Chinh-Tân Bình)….

Có thể khẳng định rằng với địa thế vô cùng thuận lợi, nhà quận Gò Vấp đã hội tụ đủ cả 4 loại hình giao thông như đường bộ, đường hàng không, đường sắt, đường thủy. Trong tương lai gần, với những tiện ích sẵn có Gò Vấp sẽ vươn lên một tầm cao mới.

Nhà đất, bất động sản: Quận Gò Vấp - vùng đất để an cư lạc nghiệp XOFckmL-usEkYUCHdREFpqYqZm1C-vCDb2hGCjae8IBXfpl9TCnonV5HL9CIIpTHuBef0hv7n4hGuVtJSSEqxLKKDVMnWe4ceYzB84YwpX0Oc7AdSTqJA7VsCz45nfu38kKrt8QMwVT3b6pJTg


Đường Phạm Văn Đồng (ảnh Internet)


Cơ hội định cư và đầu tư:
Đường Phạm Văn Đồng đã thông tuyến từ nút giao QL13- Kha Vạn Cân (quận Thủ Đức) đến sân bay Tân Sơn Nhất đã đem lại một diện mạo mới cho quận Gò Vấp. Từ sự kết nối của tuyến đường này với các khu vực khác sẽ làm cho việc liên kết vùng của Gò Vấp với các quận khác thuận lợi hơn nhiều, đồng thời từ thế mạnh về giao thương, lợi thế về địa hình là vùng đất đồi, cao, vững chắc cho các công trình xây dựng. Đó chính là lý do chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào vài năm tới, sức bật của khu vực Gò Vấp.

Mua bán nhà đất quận Gò Vấp ngày càng được đẩy mạnh. Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển hạ tầng, với các tuyến đường giao thông thủy, bộ, đường sắt và đường hàng không, cầu và hầm được kết nối đồng bộ và thông thoáng. Nhờ đó, Gò Vấp sẽ trở nên thịnh vượng về mọi mặt, sẽ trở thành điểm định cư đầy mơ ước của nhiều gia đình.
Năm 2016 được kỳ vọng là năm có bước tăng trưởng tốt trong thị trường bất động sản nói chung với hàng loạt chính sách kích cầu của nhà nước, với thế mạnh là quận có dịch vụ hoàn thiện, con người thân thiện, không gian tuyệt vời… kèm theo đó là hàng loạt các căn nhà phố đẹp, xinh được chuyên viên môi giới chuyên nghiệp về lĩnh vực bất động sản
Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà Gò Vấp thì có thể liên hệ Công ty BDS Nhà Việt, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về Nhà bán quận Gò vấp cho quý khách.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết