Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!
 


#1

on 25.03.20 15:57

quynhphan3496

quynhphan3496

Thành viên cứng
0909123791 https://bit.ly/2jeeIGL
Thành viên cứng
Lãi suất trả góp là hình thức đón xe về trước và hoàn trả tiền sau. Chủ doanh nghiệp không yêu cầu khách hàng phải hoàn trả đầy đủ ngay từ lần đầu. Bạn vẫn có thể đăng ký trả tiền theo tháng cùng đại lý, chia theo từng khoảng nhỏ nhất định. Chính sách chăm sóc khách hàng này được ứng dụng nhằm khuyến khích mọi người có thể tự tin mua xe, thư giãn trả góp, mà không cần lo về lãi suất.

Lãi suất trả góp khi mua xe Toyota: Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng
Nhiều khách hàng lo ngại về điều kiện không đủ, còn thiếu đôi chút nên không dám mua xe. Giờ đây đã có lãi suất trả góp hỗ trợ, cứu cánh cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn an tâm, đến trải nghiệm và đăng ký nhé.  
Vâng, chính chương trình mua xe trả góp sẽ là gợi ý tốt nhất và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Những bạn nào bị thiếu hụt đôi chút về tài chính vẫn được hỗ trợ tối đa và mang xe về nhà. Vậy gói cho vay này được thực hiện như thế nào? Nội dung bên trong là gì?.
Hình thức mua xe lãi suất trả góp về cơ bản hoàn toàn giống với ngân hàng, sẽ dựa vào dư nợ ban đầu và theo dư nợ giảm dần để xét toán. Về cách tính cụ thể sẽ tùy vào giá trị xe mà bạn mua và nhận vay ban đầu nhân với phần trăm lãi suất quy định. Bạn vẫn có quyền xin tất toán vay trả góp sớm nếu như bạn có đủ điều kiện và dư khả năng, tuy nhiên, mức phí phạt sẽ tính tương ứng từ 1-3%.
Cách triển khai mua xe trả góp sẽ được liên kết với ngân hàng. Nên bạn có thể đăng ký trực tiếp với ngân hàng trước khi đến mua xe, hoặc có thể đến mua xe và làm việc trực tiếp với ngân hàng liên kết với hãng.
Việc mua xe liên quan đến lãi suất trả góp có thể khiến bạn phân vân nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể an tâm, thật sự không tạo áp lực nhiều như bạn nghĩ. Nếu bạn chọn chiếc xe thuộc tầm cỡ trung và đã tích vốn một số tiền kha khá, thì khoảng tiền lương ổn định 10 triệu trở lên của bạn cũng giúp bạn tự tin thoải mái trả góp mà không phải chật vật, khó khăn…

Nhìn chung, mua xe Toyota là hình thức bạn tận hưởng cuộc sống, nay có chương trình trả tích góp khiến cho cuộc sống trở nên nhàn hơn và an toàn hơn. Nếu bạn có nhu cầu cần thêm thông tin về lãi suất trả góp, hãy liên hệ với Toyota Tây Ninh chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể kịp thời cho bạn.
Hotline hỗ trợ 1800 65 65. Hoặc địa chỉ showroom Toyota Tây Ninh: số 50 Hoàng Lê Kha, KP3. P3. Tp. Tây Ninh.

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết